Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày

Thứ Bảy, 03/04/2021 11:15

Người đẹp "vô danh" diện quần tối màu, hằn rõ nội y thiếu tinh tế trên sân quần vợt bị chê kém sang vì làm mất đi chất quý tộc của bộ môn thể thao thượng lưu này.


Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 1

Người đẹp diện quần tối màu hằn rõ nội y thiếu tinh tế trên “sân chơi nhà giàu”.

Cũng giống như golf, đã từng có thời gian tennis được xếp vào top những bộ môn thể thao xa xỉ, gọi là “elitist”, chỉ dành riêng cho giới quý tộc, doanh nhân,… Tuy nhiên, ngày nay, hình ảnh đó đã chìm vào dĩ vãng. Thay vào đó, phong trào chơi tennis đã trở nên phổ biến và thu hút đông đảo người tham gia như công nhân, viên chức, thậm chí là rất nhiều các bạn trẻ trên dưới độ tuổi 30.

Mới đây, một người đẹp “vô danh” bị cư dân mạng chê kém sang khi xuất hiện trên “sân chơi quý tộc” trong chiếc quần tối màu nhưng tố cáo những vết hằn nội y thiếu tinh tế. Không nói đến màu sắc, chỉ riêng việc mặc quần mỏng, để lộ những thứ đáng nhẽ phải giấu đi, đã là một điểm trừ của cô nàng. Khi nhìn từ phía sau, chiếc quần tập nhìn như quần bảo hộ nhưng không có bất kì lớp vải che chắn nào, để lộ vòng 3 khiến người đối diện ”đỏ mặt”.

Đa số nhiều người đều lên tiếng chê bai về cách ăn mặc phá vỡ quy tắc của quý cô này. Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến bênh vực và cho rằng, ngay cả những vận động viên tennis chuyên nghiệp cũng không thể tránh khỏi những sự cố về trang phục dù đã mặc váy ngắn có kèm quần bên trong.

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 2

Cô nàng không ngần ngại phá vỡ luật “ngầm” về trang phục nhằm thu hút sự chú ý của đám đông.

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 3

Không nói đến màu sắc, chỉ riêng việc mặc quần mỏng, để lộ những thứ đáng nhẽ phải giấu đi, đã là một điểm trừ của người đẹp.

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 4

Quy tắc “ngầm” về trang phục

Trong một số câu lạc bộ, quy tắc về trang phục chơi tennis dành cho phụ nữ khá nghiêm ngặt, họ vẫn được khuyến cáo nên mặc một lớp quần bảo hộ dưới váy để bảo đảm an toàn, cũng như giúp phái đẹp tự tin hơn khi di chuyển.

Song, vẫn có một số câu lạc bộ tồn tại những quy tắc “ngầm”, tức là Tennis Etiquette mà không cần phổ biến cũng phải tự hiểu, bao gồm trang phục chủ yếu là màu trắng: Không có khối màu rắn, ít hoặc không có màu đậm, không có màu huỳnh quang, không sử dụng màu pastel, ưu tiên cho mặt sau của áo hoàn toàn trắng, ưu tiên váy hoặc quần short hoàn toàn trắng.

Xuất hiện từ thế kỷ 19, những bộ trang phục thể thao màu trắng được sản xuất tốn kém nhiều hơn quần áo màu nên nó chỉ dành cho tầng lớp giàu có, với mức giá nhất định mà không phải ai cũng có thể mua được. Chính vì thế, quần vợt được coi là môn thể thao tinh hoa, ưu tú, biểu tượng cho lối sống thượng lưu và Wimbledon là giải đấu lớn nhất trên thế giới vẫn giữ vững truyền thống này trong suốt nhiều thập kỉ qua. 

Thời trang “phá vỡ” quy tắc

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 5

Trước đó, một cô gái “vô danh” khác từng gây chú ý trên sân tennis với chiếc quần co ngắn như nội y.

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 6

Trong thiết kế màu sắc sặc sỡ, người đẹp này cũng bị chê kém sang vì thích “chơi trội”.

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 7

Linh Ka gây khó hiểu vì mặc yếm ra sân tennis.

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 8

Sân quần vợt là một trong những địa điểm sống ảo được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Người đẹp bị chê kém sang trên "sân chơi quý tộc" vì quần ngắn ngủn, thiếu độ dày - hình ảnh 9

Tuy nhiên, loạt trang phục “phá vỡ” quy tắc khi ra sân không được đánh giá cao vì làm mất đi chất quý tộc của bộ môn thể thao thượng lưu này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC