Mỹ nữ có vòng 3 trái đào nổi bật giữa rặng tre nhờ váy Quỳnh Búp Bê

Chủ Nhật, 30/05/2021 4:05

Chiếc váy bodycon ôm sát cơ thể kết hợp chi tiết "lạ mắt" ở phía sau khiến vòng 3 trái đào của cô gái này như nở nang bội phần.


Những chiếc váy bodycon tôn vẻ đẹp quá đỗi đàn bà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái Hàn Quốc. Là một đất nước có tiêu chuẩn cao về ngoại hình, kiểu váy bó sát, tôn vinh body gợi cảm cho phép phái đẹp xứ sở kim chi phô diễn từng đường nét cơ thể mềm mại, dễ dàng “hạ gục” ánh nhìn người đối diện ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

Mới đây, một mỹ nữ gây chú ý khi diện váy bó chẽn, khoe khéo đường cong nóng bỏng hơn đường đua, làm lu mờ cả vạn vật xung quanh. Đặc biệt, điểm nhấn của chiếc váy chính là chi tiết “lạ” ở phía sau, gây “ảo giác” cho người nhìn vì vòng 3 trái đào như nở nang gấp bội. Tuy nhiên, tội lỗi hồn nhiên với nội y chính là điểm trừ nhỏ trong outfit của cô gái này.

Mỹ nữ có vòng 3 trái đào nổi bật giữa rặng tre nhờ váy Quỳnh Búp Bê - hình ảnh 1

Chiếc váy bodycon ôm sát cơ thể kết hợp chi tiết “lạ mắt” ở phía sau khiến vòng 3 trái đào của cô gái này như nở nang bội phần.

Mỹ nữ có vòng 3 trái đào nổi bật giữa rặng tre nhờ váy Quỳnh Búp Bê - hình ảnh 2

Kiểu váy bó sát, tôn vinh body gợi cảm cho phép phái đẹp phô diễn từng đường nét cơ thể mềm mại, dễ dàng “hạ gục” ánh nhìn người đối diện ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

Mỹ nữ có vòng 3 trái đào nổi bật giữa rặng tre nhờ váy Quỳnh Búp Bê - hình ảnh 3

Tội lỗi hồn nhiên với nội y chính là điểm trừ nhỏ trong outfit của cô gái này.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà váy bodycon được các chị đẹp Hàn Quốc yêu thích đến vậy. Là một quốc gia dẫn đầu về thời trang và xu hướng nhưng xứ sở kim chi vẫn tồn tại nhiều tư tưởng, quan niệm khắt khe về cách ăn mặc của phụ nữ. Nếu như thời nay, mỗi cô gái đều phải tránh tối đa những bộ váy/áo tôn vòng 1 trễ tràng khi ra phố thì thời xưa, phái đẹp cũng phải ăn mặc kín đáo và váy nhất định phải dài qua đầu gối.

Kể từ khi làn sóng Hallyu phát triển mạnh mẽ, lan tỏa ra các nước khu vực vào năm 2010, những chiếc váy “quá phận” được nhiều ngôi sao trẻ từ diễn viên đến idol lăng xê trên thảm đỏ, sân khấu biểu diễn thì nhiều phụ nữ mới hướng tới kiểu trang phục tôn vinh hình thể.

Được bình chọn là thiết kế giúp “hack” dáng tuyệt vời, váy bodycon được phái đẹp Hàn Quốc thường xuyên chưng diện xuống phố vì chẳng những giúp người mặc khoe khéo đường cong sexy mà còn tôn vinh đôi chân dài nuột nà, thon, thẳng như kiếm. Tuy nhiên, đây lại là kiểu trang phục khiến nam giới xứ sở kim chi ghét cay ghét đắng.

Mỹ nữ có vòng 3 trái đào nổi bật giữa rặng tre nhờ váy Quỳnh Búp Bê - hình ảnh 4

Được bình chọn là thiết kế giúp “hack” dáng tuyệt vời, váy bodycon được phái đẹp Hàn Quốc thường xuyên chưng diện.

Mỹ nữ có vòng 3 trái đào nổi bật giữa rặng tre nhờ váy Quỳnh Búp Bê - hình ảnh 5

80% đàn ông Hàn Quốc chia sẻ, họ không muốn người phụ nữ của mình ăn vận khêu gợi trong những bộ đồ bó sát cơ thể vì “có mặc cũng như không”.

Trong một cuộc khảo sát trên trang Naver cho biết, 80% đàn ông Hàn Quốc chia sẻ, họ không muốn người phụ nữ của mình ăn vận khêu gợi trong những bộ đồ bó sát cơ thể vì “có mặc cũng như không”. Một số người khó tính nhận định: ”Váy bodycon thậm chí còn đạt đến đỉnh cao của sự “dung tục” vì chẳng thiếu cô gái trẻ sa đà vào lối khoe dáng lố lăng trong những thiết kế bó chẽn, ngắn tủn mủn đến mức “bức tử” cơ thể, nhìn trước, ngó sau đều phơi bày da thịt lộ liễu. Tôi tự hỏi, không biết mặc như vậy để làm gì?”, một người đàn ông cho hay.

Ngược lại, nhiều người đẹp phản đối quan điểm vì cho rằng, điều này thực chất là bắt nguồn từ tư tưởng nam quyền, vốn đã tồn tại rất lâu ở Hàn Quốc. Valentino Garavani từng nói: “Tôi biết phụ nữ muốn gì. Họ muốn đẹp!”. Tuy nhiên, những người đàn ông luôn muốn kiểm soát người phụ nữ của mình mặc gì? Mặc như thế nào? Hoàn toàn không quan tâm đến việc họ có mong muốn gì? Thích mặc gì? Chính vì thế, những chiếc váy “quá phận” như bodycon được cho là sự khởi đầu tốt đẹp, nhằm cứu rỗi phái nữ bởi những tư tưởng lạc hậu, lỗi thời đó. 

Mỹ nữ có vòng 3 trái đào nổi bật giữa rặng tre nhờ váy Quỳnh Búp Bê - hình ảnh 6

Những chiếc váy “quá phận” như bodycon được cho là sự khởi đầu tốt đẹp, nhằm cứu rỗi phái đẹp bởi những tư tưởng lạc hậu, lỗi thời đó. 

Tuy nhiên, để tránh bị mất điểm trong mắt người xung quanh, các cô gái nên lựa chọn những thiết kế váy có độ ôm vừa đủ để thể hiện bạn là một người phụ nữ tinh tế nhưng cũng rộng vừa đủ để thể hiện bạn là một quý cô thời thượng bởi vì cuộc sống quá ngắn ngủi chỉ để bạn mặc những món đồ nhàm chán, một chiếc váy sẽ thật sự đẹp khi nó làm cho người phụ nữ tỏa sáng, phô diễn sức hấp dẫn, nữ tính vốn có khi mặc nó. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC