Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot

Thứ Năm, 08/04/2021 4:02

Những chiếc áo khoe chân ngực được các hot girl cực kì yêu thích và lăng xê nhiệt tình mỗi khi hè đến nhưng khó lòng vừa mắt người nhìn vì quá táo bạo.


Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 1

Một trong những xu hướng gây tranh cãi nhiều nhất phải kể đến mốt áo khoét chân ngực, được nhiều thiếu nữ Việt vô cùng yêu thích và lăng xê trên khắp các mặt trận nhưng không phải phong cách nào cũng hợp ý số đông. Trong đó, mốt áo để lộ chân ngực được đánh giá là không phù hợp với thuần phong mỹ tục châu Á.

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 2

Sở hữu vòng 1 khủng, hot girl mạng xã hội có biệt danh là Blacki thường xuyên diện những chiếc áo croptop ngắn, thậm chí là bikini nhỏ “ti hin”, buông lơi thềm ngực, bất chấp dị nghị. 

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 3

Xu hướng áo “hư hỏng”, điểm nhấn là phần buộc dây hững hờ để lộ vòng 1 lấp ló được các hot girl chưng diện trở thành trào lưu thời trang hot trong năm vừa qua.

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 4

Dù khó hợp mắt người nhìn nhưng đây là xu hướng thời trang được kết hợp giữa croptop và underboob, chỉ để lộ 1/3 ngực. Chính vì đặc điểm này, không ít các tín đồ thời trang đã biến tấu street style của mình bằng những bộ cánh độc đáo, đem đến một tổng thể cá tính, năng động nhưng vẫn sexy và gợi cảm.

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 5

Bắt đầu từ năm 2016, một thử thách trên MXH gọi là Underboob đã lan truyền mạnh mẽ ở một số nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,…Tuy nhiên, nhiều người đẹp lại “lợi dụng” những chiếc áo/váy khoét sâu hun hút, dễ gây tranh cãi trên mạng xã hội, khiến nhiều người hiểu lầm về ý nghĩa cũng như mục đích của xu hướng khá tạo bạo này. 

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 6

Trên mạng xã hội, không ít hot girl nhận phải nhiều sự chỉ trích cũng như bình luận khiếm nhã khi lăng xê mốt áo hở chân ngực.

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 7

“Mình nghĩ để người ta có thể hiểu và nhìn nhận tấm ảnh sexy theo đúng kiểu nghệ thuật, không phản cảm thì đó chính là nét đẹp của nó, còn bị soi mói, chỉ trích hay phân tích và làm cho người khác có những cái nhìn phản cảm, dung tục thì nó là xấu, thế thôi ạ”, một cô nàng yêu thích phong cách Underboob chia sẻ.

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 8

“Nếu mà có những lời chê bài thì mình cũng không thực sự quan tâm lắm đâu, việc đó không hề ảnh hưởng gì đến phong cách của riêng mình. Vì mỗi người mỗi cảm nhận và không thể áp đặt người khác phải thích được. Mình vẫn sẽ là mình, vẫn cho ra những sản phẩm hình ảnh như vậy và thậm chí còn đẹp hơn thế”, Minh Ngọc cho biết.

Mốt áo khoét chân ngực khơi gợi nét đẹp xuân thì của thiếu nữ Việt chưa bao giờ hết hot - hình ảnh 9

Ngoài ra, cô nàng không ngần ngại tiết lộ, phong cách Underboob mà Minh Ngọc đang theo đuổi chính là được người yêu định hình: ”Có lúc mình thấy đẹp nhưng người yêu lại thấy không đẹp, có lúc cả 2 cùng thấy đẹp. Và thường mình sẽ ưu tiên nghe theo sự lựa chọn của người yêu”, cô nói.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC