Minh Tú thất vọng vì thí sinh của mình trong Next Top châu Á

Thứ Sáu, 31/08/2018 12:27

Minh Tú thất vọng với team của mình khi không hoàn thành được phần thi photoshoot dù là đội thắng cuộc.

Minh Tú thất vọng vì thí sinh của mình trong Next Top châu Á - hình ảnh 1

Dù chiến thắng trong thử thách, Minh Tú vẫn chưa hài lòng với các thí sinh đội mình.

Với màn quay trở lại đầy ấn tượng tại Asia’s Next top Model mùa thứ 6 trong vai trò là Huấn luyện viên cùng chiến thắng đầu tiên của Beauty, trong tập 2, HLV Minh Tú tiếp tục mang đến những lời khuyên về chuyên môn đắt giá cho các thí sinh team mình. Tuy nhiên, sự thể hiện của 4 thành viên team Minh Tú, đặc biệt là Beauty đã khiến nữ HLV người Việt Nam khá thất vọng.

Bắt đầu tập thứ 2 của Asia’s Next top Model là phần “Make over – biến đổi ngoại hình” và photoshoot với chủ đề “Swan Lake – Hồ Thiên Nga”. Han chính là thí sinh được Minh Tú cử ra thi đầu tiên trong đội, Minh Tú động viên thí sinh của mình: “Hôm nay, bạn sẽ trở thành một chú thiên nga đen và chính do đó, tôi muốn bạn cho họ thấy được sự mạnh mẽ, quyền lực và đầy năng lượng. Bạn phải khiến họ tập trung vào mình và phải kiêng dè mình”.

Minh Tú thất vọng vì thí sinh của mình trong Next Top châu Á - hình ảnh 2

Minh Tú thị phạm cho thí sinh với phần photoshoot.

Minh Tú thất vọng vì thí sinh của mình trong Next Top châu Á - hình ảnh 3

Nếu Han thực hiện tốt bao nhiêu thì Beauty lại khiến Minh Tú thất vọng bấy nhiêu bởi cô đặt niềm tin lớn vào thí sinh tiềm năng này. Beauty hoàn toàn mất kiểm soát trong phần chụp hình đầu tiên. Ngay khi được nhiếp ảnh gia Yu Tsai hỏi rằng có các HLV có cảm thấy thoải mái với phần thể hiện của thí sinh team mình không, khác với Shikin, Minh Tú thẳng thắng trả lời không hề cảm thấy thoái mái với Beauty. Ngay sau đó, HLV Minh Tú đã gặp mặt riêng để trò chuyện và động viên Beauty, nữ HLV mạnh dạn: “Bạn rất khó khăn để giành được chiến thắng và bạn phải cho họ thấy bạn xứng đáng để chiến thắng. Ở chương trình này, tôi nghĩ bạn cần phải học cách làm quen với áp lực là như thế nào”. 

Tập 2 của Asia’s Next top Model kết thúc, kết quả của team Minh Tú không mấy khả quan khi Han và Beauty dừng chân tại hạng 7 và 8. Riêng Adela và Pim đều có sự tiến bộ khá khả quan với hạng 2 và 3 chung cuộc. Nhìn chung, cả team Minh Tú đều bảo toàn được số lượng 4 thành viên. Tập 3 của Asia’s Next top Model sẽ tiếp tục lên sống vào ngày 05/09 trên kênh Fox life.

Minh Tú thất vọng vì thí sinh của mình trong Next Top châu Á - hình ảnh 4

Minh Tú luôn có những động viên kịp thời tới các thí sinh trong đội.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...