Miley Cyrus là gương mặt đại diện mới của Gucci Beauty

Thứ Tư, 04/08/2021 18:04

Tháng trước, Gucci đã tiết lộ rằng ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng, Miley Cyrus, sẽ là gương mặt đại diện mới cho Gucci Beauty cho nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia của họ.


Tháng trước, Gucci đã tiết lộ rằng ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng, Miley Cyrus, sẽ là gương mặt đại diện mới cho Gucci Beauty cho nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia của họ. Bây giờ, video chính thức của chiến dịch đã được phát hành.

Miley Cyrus là gương mặt đại diện mới của Gucci Beauty - hình ảnh 1

Video chiến dịch mới nhất của Gucci cho nước hoa có hình ảnh Cyrus bước vào Flora Fantasy, được bao quanh bởi những chú chó và mèo và một khu vườn với những bông hoa màu hồng, cam và tím. Sau đó, Cyrus bước ra khỏi ngôi nhà màu hồng trên bãi biển, tay cầm một chai nước hoa Gucci mới nhất, mặc một chiếc áo sơ mi tay phồng màu tím, một chiếc vòng cổ sequin màu hồng, quần kẻ caro màu be và một cây đàn guitar điện màu hồng. Hình ảnh Montage của Cyrus cầm chai nước hoa trong vườn hoa và chạy vòng quanh trên bãi biển được trình chiếu, cùng với hình ảnh động về cô ấy đưa người xem vào thế giới nước hoa của Gucci.

Miley Cyrus là gương mặt đại diện mới của Gucci Beauty - hình ảnh 2

Chiến dịch được thực hiện bởi Petra Collins, người cũng đã chụp những bức ảnh của chiến dịch ban đầu công bố Cyrus là gương mặt mới của Gucci Beauty. Trong video chiến dịch này, Cyrus đã biểu diễn bài hát ‘Delicious’ nói lên mùi hoa thơm ngon và ngọt ngào của nước hoa. Các tài liệu tham khảo về văn hóa Kawaii Nhật Bản, anime và nhạc pop là nguồn cảm hứng chính đằng sau chiến dịch này.

Miley Cyrus là gương mặt đại diện mới của Gucci Beauty - hình ảnh 3

Chỉ đạo sáng tạo cho chiến dịch được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele. “Nước hoa là sự khám phá và đặc biệt, hoa đại diện cho một thế giới của những khả năng vô hạn. Cũng như bạn có thể thỏa thích vẽ ra các nốt nhạc khác nhau từ một bó hoa — trong trường hợp này là Gardenia, có mùi hương khác thường, gợi cảm và mãnh liệt — đối với chiến dịch, tôi đã rất vui khi xây dựng một thế giới siêu thực và đầy mê hoặc xung quanh Miley Cyrus, tạo ra một không gian vui tươi Sự tương phản giữa nghệ sĩ này với tinh thần rock ‘n’ roll và một vũ trụ đầy hoa”, Michele nói trong một tuyên bố.

Miley Cyrus là gương mặt đại diện mới của Gucci Beauty - hình ảnh 4

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC