Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ"

Thứ Năm, 12/11/2020 10:02

Không hổ danh mỹ nhân gợi cảm, Phi Huyền Trang sở hữu bộ sưu tập đồ ngủ quyến rũ.


Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 1

Phi Huyền Trang theo đuổi phong cách gợi cảm. Cô thường xuyên thực hiện những bộ hình thời trang nóng bỏng, tôn vinh đường nét cơ thể. Một trong những trang phục xuất hiện liên tục trong những bộ hình của cô là đồ ngủ.

Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 2

Đồ ngủ với thiết kế đơn giản nhưng nâng hạng khi sử dụng chất liệu mỏng, xuyên thấu, tăng độ gợi cảm cho người mặc. Những hình ảnh tạo hiệu ứng bồng bềnh từ chất liệu càng khiến người nhìn say đắm. Loạt hình gợi cảm được Phi Huyền Trang thực hiện indoor (trong phòng), để bảo vệ hình ảnh.

Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 3

Hình ảnh đời thường gần đây nhất của cô, được đăng tải trên trang cá nhân. Thiết kế đồ ngủ của Phi Huyền Trang khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Cô tập trung vào thiết kế khoe được vẻ đẹp nuột nà của cơ thể. Những điểm cut out được đặt đúng chỗ càng tăng thêm sức hút. Màu sắc nhã nhặn, cơ bản tôn lên vẻ đẹp nữ tính cho người mặc.

Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 4

Những mẫu đồ ngủ thường được lựa chọn dựa trên tiêu chí thoải mái, rộng rãi. Thế nhưng, không vì sự rộng rãi đó mà vẻ đẹp hình thể bị giấu kín qua lớp vải. Có nhiều yếu tố để tạo nên sự gợi cảm cho phái nữ với đồ ngủ. Trong trang phục này, cô mặc áo dáng xoè với phần cổ cut out đắt giá. Vòng 1 lộ diện nửa kín nửa hở, gây mê người nhìn.

Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 5

Chất liệu ren là chất liệu mang tới cảm giác quyến rũ lớn cho phái đẹp. Những thiết kế bodysuit bằng ren trắng mang lại vẻ đẹp vừa gợi tình vừa thuần khiết. 

Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 6

Phi Huyền Trang là một trong những mỹ nhân sở hữu cặp tuyết lê đẹp nhất. Cô thường xuyên khoe khéo thế mạnh hình thể qua các bộ hình thời trang.

Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 7

Trong khi đó, chất liệu bằng lụa mềm mại mang tới sự nhẹ nhàng như không cho người mặc. Ngoài tính ứng dụng trong đời sống hàng ngày, chất liệu này còn được nhiều cô gái lựa chọn để chụp hình thời trang, lưu giữ nét thanh xuân. Độ sang chảnh, tinh tế từ nội y bằng lụa chưa khi nào khiến bạn thất vọng.

Mấy ai mặc đồ ngủ trong suốt khêu gợi được như "thánh nữ mì Gõ" - hình ảnh 8

Nàng “thánh nữ” sở hữu bộ sưu tập đồ ngủ phong phú. Thiết kế nào cũng gợi tình, quyến rũ và tôn hình thể người mặc tinh tế. Dù chưa quay lại hoạt động showbiz sau biến cố, nhưng cô luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng vì xinh đẹp và xây dựng “đế chế” với kho tàng hình ảnh quyến rũ không đối thủ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC