Mẫu xứ Đài hút chú ý ở trạm đổ xăng vì mắc lỗi lầm "khó tha thứ" với mốt quần đục lỗ

Thứ Tư, 13/10/2021 19:49

Mẫu thể thao Đài Loan – Yuan Sayuki hot nhất trạm đổ xăng vì trang phục phá cách nhưng mặc phải "tội lỗi hồn nhiên" với nội y.


Những thiết kế độc đáo, phá cách đang được giới trẻ yêu thích và lăng xê nhiệt tình khi xuống phố trong thời gian gần đây, như váy áo cut-out với điểm nhấn là các chi tiết cắt xẻ “mạnh tay” hay quần “bó giò”, quần đục lỗ lạ mắt. Tuy nhiên, mặc như thế nào cho hợp mốt, thời thượng lại không phải là điều dễ dàng. Thậm chí, nếu phối đồ không khéo léo rất dễ bị mất điểm trong mắt người nhìn, đặc biệt là những bộ trang phục có độ hở bạo được diện không đúng cách ở nơi công cộng còn tạo ra trào lưu đi ngược lại với chuẩn mực về cái đẹp cũng như văn hóa mặc.

Mới đây, một mẫu thể thao Đài Loan tên là Yuan Sayuki thu hút sự chú ý ở trạm đổ xăng với kiểu quần đục lỗ, kết hợp áo croptop lệch vai. Set đồ được đánh giá là khá táo bạo, với vòng eo, vai, hông, được phô ra một cách chân thực nhất.

Mẫu xứ Đài hút chú ý ở trạm đổ xăng vì mắc lỗi lầm "khó tha thứ" với mốt quần đục lỗ - hình ảnh 1

Mẫu thể thao Đài Loan diện bộ đồ cut-out bắt mắt với nhiều khoảng hở, phô diễn vai, eo, hông một cách chân thực nhất.

Tuy nhiên, outfit của Yuan rất khó để nhận được nhiều lời khen bởi cách mix đồ chưa được tinh tế. Không chỉ thế, cô nàng còn mắc “tội lỗi hồn nhiên” với nội y khi diện quần đục lỗ và áo chất liệu mỏng dính “cánh chuồn”. Một ý kiến cho rằng, đối với trang phục có những nhiều khoảng hở như thế này, nếu người mặc không biết tiết chế sao cho hợp lý thì không nên diện chúng ở nơi công cộng vì dễ gây mất thiện cảm.

Mẫu xứ Đài hút chú ý ở trạm đổ xăng vì mắc lỗi lầm "khó tha thứ" với mốt quần đục lỗ - hình ảnh 2

Cô nàng chưa mấy tinh tế khi chọn nội y kết hợp với set đồ có độ hở bạo.

Mẫu xứ Đài hút chú ý ở trạm đổ xăng vì mắc lỗi lầm "khó tha thứ" với mốt quần đục lỗ - hình ảnh 3

Đây cũng là lỗi mà nhiều người đẹp thường xuyên mắc phải khi mặc quần đục lỗ lạ mắt.

Mẫu xứ Đài hút chú ý ở trạm đổ xăng vì mắc lỗi lầm "khó tha thứ" với mốt quần đục lỗ - hình ảnh 4

Kiểu quần đục lỗ khá được yêu thích trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng được khen mặc đẹp sang, đẹp thời thượng vì mắc “tội lỗi hồn nhiên” với nội y.

Không ít cô gái trẻ thích chưng diện những bộ đồ phá cách nhưng không được đón nhận vì không phù hợp. Bàn về việc ăn mặc chuẩn mực ở chốn đông người, một số ý kiến cho rằng, cần phải đứng trên nhiều góc độ để xem xét vấn đề một cách khách quan nhất, tránh gây ra làn sóng kỳ thị hoặc bình luận tiêu cực. Nhất là giới trẻ nói chung đang muốn bày tỏ quan điểm sống của cá nhân thông qua cách ăn mặc. 

“Gợi cảm là hình ảnh đẹp, được mọi người đón nhận khi bức ảnh đó thể hiện nét cá tính riêng và vẻ đẹp về ngoại hình nhưng vẫn kín đáo. Còn phản cảm là gây ra sự khó chịu cho người nhìn vì những trạng thái hở hang quá lố”, một tài khoản tên P.N.L cho biết.

Mẫu xứ Đài hút chú ý ở trạm đổ xăng vì mắc lỗi lầm "khó tha thứ" với mốt quần đục lỗ - hình ảnh 5

Một số kiểu trang phục dù được yêu thích nhưng vẫn khó gây thiện cảm vì dễ tạo ra trào lưu đi ngược với chuẩn mực về cái đẹp.

Cùng cũng quan điểm như trên, anh C.Đ.H chia sẻ: ”Một điều rõ ràng là việc ăn mặc hở hang hay không, không hoàn toàn đồng nghĩa với việc bạn có lối sống “cởi mở” nhưng sẽ phản ánh một phần nhận thức của bạn”.

Một du học sinh người Việt tại Mỹ bày tỏ: “Mỗi người đều có thể sáng tạo, bắt kịp xu hướng thời trang nhưng phải biết tiết chế vừa vặn, tạo cho người khác cảm giác thoải mái khi nhìn”.

Mẫu xứ Đài hút chú ý ở trạm đổ xăng vì mắc lỗi lầm "khó tha thứ" với mốt quần đục lỗ - hình ảnh 6

Ai cũng có thể phá cách, sáng tạo để bắt kịp xu hướng thời trang nhưng cần phải biết cách tiết chế sao cho vừa vặn, tránh tạo cảm giác không thoải mái cho người đối diện.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC