Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý

Thứ Hai, 19/07/2021 10:56

Andrea Aybar là một trong những người mẫu nước ngoài hoạt động tích cực tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.


Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 1

Andrea Aybar sinh ra tại Tây Ba Nha nhưng chuyển về Việt Nam từ khi cô còn khá nhỏ. Chính vì thế, cô nhanh chóng trở thành gương mặt hot girl từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong nhiều năm hoạt động showbiz với vai trò mẫu ảnh, diễn viên… Andrea Aybar gặt hái được những thành công nhất định.

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 2

Tuy nhiên, Andrea Aybar lại vướng nhiều chỉ trích vì phong cách thời trang nổi loạn. Theo đuổi hình ảnh quyến rũ, phóng khoáng khi chưa đủ 18 tuổi, cô liên tục lên đồ “đốt mắt” người nhìn với trang phục cắt xẻ, mỏng manh… khoe da thịt quá đà. Sau nhiều năm im ắng, Andrea Aybar trở lại đường đua gợi cảm và gây chú ý.

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 3

Trên trang cá nhân, cô liên tục đăng tải nhiều hình ảnh lên đồ táo bạo. Đáng nói hơn, chân dài không ngại mặc nội y phom dáng khiêu khích hay lăng xê xu hướng no bra. Hình ảnh cô hướng tới nhận được nhiều bình luận khen chê từ cộng đồng mạng.

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 4

Sở hữu vẻ đẹp lai, với chiều cao hơn 1,7m cùng vóc dáng quyến rũ, Andrea nhận được nhiều sự ưu ái từ khán giả và truyền thông. Chân dài 9X được mời làm mẫu ảnh nội y, bikini, đồ ngủ, thời trang công sở.

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 5

Cô được bố ủng hộ nhiều khi theo đuổi con đường làm mẫu ảnh. Vì thế, khi đang học tại trường Chu Văn An – Hà Nội, Andrea Aybar đã nghỉ học để tập trung cho công việc làm mẫu ảnh, khi đó cô mới 17 tuổi. Trong những shoot hình sexy đăng tải mạng xã hội, bố cô dành nhiều bình luận khen ngợi con gái. 

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 6

Chụp hình nội y là hình ảnh quen thuộc được Andrea Aybar thể hiện thường xuyên. Cô đăng tải nhiều hình ảnh mặc nội y trên trang cá nhân. Ngoài những lời khen cho nhan sắc lai cuốn hút, thân hình gợi cảm thì Andrea Aybar cũng nhận về nhiều bình luận khiếm nhã từ cộng đồng mạng.

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 7

Chân dài cao 1,75m cùng số đo 3 vòng 82-60-90cm. Thời gian còn hoạt động showbiz sôi nổi, Andrea Aybar là người mẫu đắt show chụp hình nội y, được nhiều thương hiệu trong nước “chọn mặt gửi vàng”.

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 8

Chân dài sinh năm 1995 theo đuổi phong cách thời trang sexy. Nét đẹp trẻ trung, phóng khoáng là đặc điểm nhận diện ở trang phục mà cô lựa chọn trong đời sống hàng ngày và được phát huy nhiều hơn qua những concept ảnh khác nhau.

Mẫu Tây Andrea mặc nội y tàng hình, tạp dề không phòng hộ gây chú ý - hình ảnh 9

Sau nhiều năm “mất tích”, Andrea Aybar mới sử dụng lại mạng xã hội trong thời gian gần đây. Thế nhưng, sự gợi cảm của cô không hề suy giảm. Hình ảnh hậu trường chụp mẫu với chiếc tạp dề của chân dài gây chú ý. Nàng mẫu sinh năm 1995 không mặc nội y, để lộ vòng 1 nửa kín nửa hở.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC