Mẫu nude bàn tiệc sushi kể về sự cố xấu hổ khi gặp khách ăn chay

Thứ Tư, 14/03/2018 13:59

Người mẫu nude bàn tiệc phải nằm im bất động trong thời gian dài.

Mẫu nude bàn tiệc sushi kể về sự cố xấu hổ khi gặp khách ăn chay - hình ảnh 1

Nghề mẫu nude bàn tiệc xuất hiện ở Mỹ những năm 1990

Nghề mẫu nude bàn tiệc sushi được cho là đã xuất hiện ở Nhật Bản từ những năm 1800, đến những năm 90, nó có mặt ở Mỹ. Dù nhiều người phản đối cách ăn này vì không đảm bảo an toàn thực phẩm nhưng trên thực tế, loại hình này vẫn đang tồn tại.

Cô gái đến từ Los Angeles tên Ruby là một trong những người mẫu nude bàn tiệc đã theo nghề khá lâu. Cô hiện là một trong 15 người mẫu làm việc cùng đầu bếp chuyên gia Mark Scharaga – người quản lý một nhà hàng chuyên tổ chức những bữa tiệc sushi trên cơ thể người mẫu. Ruby cho hay, đây chỉ là việc làm thêm của cô ngoài những lúc làm mẫu cho một số lĩnh vực khác. 

Một ngày chuẩn bị làm mẫu nude bàn tiệc của Ruby gồm các công đoạn: Tắm rửa sạch sẽ, đảm bảo mọi bộ phận trên cơ thể đều đã được tẩy lông nhẵn nhụi. Sau đó, tiếp tục tắm rửa một lần nữa ngay trước khi làm mẫu trên bàn tiệc. Người mẫu đóng vai trò như một chiếc đĩa đựng thức ăn. Sushi tuy để trên người nhưng không hề chạm vào da thịt.

Mẫu nude bàn tiệc sushi kể về sự cố xấu hổ khi gặp khách ăn chay - hình ảnh 2

Người mẫu được trang điểm kỹ càng trước khi lên bàn tiệc

Một buổi làm việc của Ruby kéo dài từ 1 đến 2 tiếng, tùy thuộc vào quy mô bữa tiệc. Cô thường phải chịu lạnh trong thời gian này để đảm bảo đồ ăn được tươi ngon. Không chỉ nhiệt độ phòng thấp, hoa lá trang trí trên người cũng đều ướp lạnh trước đó. 

Theo Ruby, “nếu bạn hoàn toàn vượt qua được cảm giác mình đang khỏa thân thì đây quả là một công việc cực kỳ phấn khích. Bởi khách hàng tham dự tiệc được yêu cầu phải tôn trọng người mẫu. Việc động chạm vào người mẫu bị giới hạn.”

“Mọi người thường thích nói chuyện với tôi. Họ hỏi tôi rất nhiều điều. Theo nguyên tắc truyền thống, người mẫu nude bàn tiệc sushi không được phép nói chuyện với khách hàng. Nhưng ở nhà hàng của Mark Scharaga, chúng tôi được khuyến khích trò chuyện. Và khi khách hỏi họ có thể cho tôi ăn một miếng sushi hay không thì câu trả lời luôn là có”, Ruby nói thêm. 

Mẫu nude bàn tiệc sushi kể về sự cố xấu hổ khi gặp khách ăn chay - hình ảnh 3

Nghề mẫu nude bàn tiệc vẫn diễn ra ở nhiều quốc gia

Tuy nhiên, Ruby cho hay, việc đối phó với những khách hàng say xỉn hoặc cố tình không tôn trọng người mẫu sẽ không dễ chịu. Cô từng gặp trường hợp như sau, một số khách mời nói họ ăn chay nên cố gắng ăn cả những chiếc lá trang trí trên vòng 1 của cô. May mắn sau đó, ông chủ đã cứu cô khỏi chuyện xấu hổ này. 

Sau nhiều năm làm nghề, Ruby kết luận: “Tôi thường gặp những vị thực khách tuyệt vời. Tôi có được rất nhiều niềm vui trong công việc. Nó làm tôi hạnh phúc khi được tiếp xúc với khách hàng trong giây lát, trở thành một phần ký ức trong đầu họ. Nghĩ đến thật thú vị.”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...