Mai Phương Thúy: Thích mặc áo doremon và học nhiều từ "hoa hậu nhạt" Thùy Dung

Thứ Tư, 05/09/2018 11:02

Mỹ nhân sinh năm 1988 này đã có những nhận xét và bật mí thú vị về các hoa hậu: Ngọc Hân, Thùy Dung, Thu Thảo…

Sức nóng bền bỉ sau 12 năm đăng quang và sau 5 năm rời xa showbiz

Trò chuyện với Mai Phương Thúy, ít ai nghĩ cô gái này đã tròn 30 tuổi vì từ cách ăn mặc, nói năng và điệu bộ lý lắc chẳng giống chút nào. Thúy tự nhận: “Chị có thấy ai bằng tuổi Thúy mà vẫn mặc áo phông đô-rê-mon nếu không đi sự kiện hay đi đâu, mẹ tôi bảo lớn rồi không được cư xử như cô gái 16 tuổi nữa”.

Nhưng nếu chỉ nhìn Thúy qua những lát cắt hay những hình ảnh gợi cảm, nghiêm túc trên các trang báo thì sẽ có cách nghĩ khác. Thông minh, thẳng thắn và có chút “tưng tửng”, Hoa hậu Việt Nam 2006 trả lời hết những vấn đề người viết thắc mắc.

Mai Phương Thúy: Thích mặc áo doremon và học nhiều từ "hoa hậu nhạt" Thùy Dung - hình ảnh 1

Sau 12 năm đăng quang, cái tên Mai Phương Thúy vẫn luôn được nhiều người nhớ đến.

Đăng quang ngôi vị hoa hậu đã được 12 năm nhưng sức nóng liên quan đến cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ hạ nhiệt. Cô cũng không nghĩ mình lại nổi tiếng lâu đến thế, đã mấy năm rồi cô không còn hoạt động gì liên quan đến showbiz nhưng đi đâu, làm gì hay ngày nào cũng lên báo không mục này thì mục kia.

Mai Phương Thúy: Thích mặc áo doremon và học nhiều từ "hoa hậu nhạt" Thùy Dung - hình ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2006 ngày càng sexy, quyến rũ.

Nhưng may mắn, người đẹp họ Mai là người chịu áp lực khá tốt. “Nhiều lúc đọc bài viết về mình trên báo, tôi còn giật mình vì sự sáng tạo của họ. Nhưng đọc xong tôi quên luôn sau đấy. Vì tôi không bị ảnh hưởng và chịu sự tác động từ bên ngoài nhiều. Bản thân tôi có một bộ giá trị cốt lõi, tự mình đặt ra nguyên tắc cho mình là được. Còn ai không hiểu cho tôi, tôi không quan tâm đâu”.

Làm hoa hậu không hề đơn giản

Mỹ nhân gốc Hà Nội này cũng cho rằng, làm hoa hậu không hề đơn giản. Vì ngày trước, khi còn là cô nữ sinh cấp 3, người có quyền phán xét mình cao nhất là thầy cô và gia đình thì sau khi mình đoạt danh hiệu Hoa hậu, toàn bộ công chúng có quyền đó. Đó là lý do có một thời tuổi trẻ cô từng oán hận sao mình nổi tiếng thế, không được sống như người bình thường. Nhưng đến bây giờ thì cô chấp nhận những thứ mà không thể tránh.

Mai Phương Thúy: Thích mặc áo doremon và học nhiều từ "hoa hậu nhạt" Thùy Dung - hình ảnh 3

“Làm hoa hậu không hề đơn giản khi bị dư luận phán xét”

Mai Phương Thúy vừa có cuộc hội ngộ với đại gia đình hoa hậu trong gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Gặp lại chủ nhân của các ngôi vị, mỗi người để lại cho cô một cảm xúc khác nhau. Trong số các người đẹp, Mai Phương Thúy ấn tượng và đặc biệt yêu thích nhan sắc của hoa hậu Phan Thu Ngân. Mà theo cô nhận xét, Thu Ngân vừa thanh thoát, vừa đằm thắm. Còn nếu người để lại cho nàng hậu này nhiều điều thú vị nhất lại là Thùy Dung. “Thùy Dung có nhiều quan điểm có thể thức tỉnh chúng ta đấy, thực ra tôi học được nhiều ở Thùy Dung nhất, phải tiếp xúc lâu và thân với Dung mới có thể hiểu được chứ không thể nhìn bề ngoài rồi đánh giá bạn ấy như thế nào được”.

Mai Phương Thúy: Thích mặc áo doremon và học nhiều từ "hoa hậu nhạt" Thùy Dung - hình ảnh 4

Mai Phương Thúy khẳng định mình học được nhiều từ Thùy Dung.

Còn trong mắt Mai Phương Thúy, Ngọc Hân là người nhiệt tình, thấu hiểu, đồng cảm. Thuỳ Dung biết cách tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân. Thu Thảo thì có gu thẩm mỹ tốt, nghiêm túc, chỉn chu, tận tuỵ. Nguyễn Thị Huyền thì tháo vát, giỏi quán xuyến, quan tâm, nhiều cảm xúc. Mỹ Linh thì hòa đồng, thông mình, nhiều điểm tốt…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...