Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị "ghét"

Chủ Nhật, 22/11/2020 14:06

Chi tiết thú vị về chiếc váy xếp li của Đỗ Mỹ Linh được stylist Kye Nguyễn, NTK Đỗ Long tiết lộ.


Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị "ghét" - hình ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quyến rũ với thiết kế độc lạ.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 là sự kiện giải trí lớn, có sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân Việt – họ là hoa hậu, á hậu qua các năm. Một trong những gương mặt quen thuộc chính là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Để xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy tại thảm đỏ sự kiện, nàng hậu Hà thành chuẩn bị xiêm y kỹ lưỡng nhờ sự trợ giúp của stylist Kye Nguyễn và NTK Đỗ Long.

Thiết kế Đỗ Mỹ Linh mặc có màu đen tuyền cùng phom dáng độc lạ. Nhờ những chi tiết này mà trang phục cô mặc được bình chọn là 1 trong những chiếc váy đẹp nhất tại sự kiện. Tiết lộ thêm về sự độc lạ của thiết kế, người lên ý tưởng là stylist Kye Nguyễn chia sẻ:

“Về chiếc đầm đó là một câu chuyện khá dài. Ngay từ khi đưa ý tưởng thiết kế cho anh Đỗ Long, Kye cảm thấy rất là lo lắng vì phom dáng khá phức tạp. Kye nghĩ phải tốn cả tháng mới có thể thực hiện xong. Nhưng mà, trải qua một thời gian khi đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh trong chương trình, Kye nhận ra được thế mạnh của anh Long là xếp phom và dựng vai rất cầu kỳ. Vì vậy, Kye dựa vào thế mạnh của anh kết hợp với xu hướng thời trang là xếp li để tạo nên chiếc đầm dành riêng cho nàng hậu.

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị "ghét" - hình ảnh 2

Thiết kế sử dụng phương pháp xếp li, dựng phom tỉ mỉ.

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị "ghét" - hình ảnh 3

NTK Đỗ Long – “cha đẻ” của thiết kế cảm hứng bướm đêm cho nàng hậu Hà thành.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ nàng bướm đêm giúp Đỗ Mỹ Linh toả sáng, lộng lẫy nhất với vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020. Những đêm trước, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với trang phục chừng mực, thanh lịch nên đêm cuối, Kye muốn tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho Linh khi mặc thiết kế của anh Đỗ Long” - stylist Kye nói.

Về phần NTK Đỗ Long, anh cũng bộc bạch thêm về việc tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành thiết kế. Mất khoảng hơn 10 ngày thực hiện, chiếc váy phải nhờ vào bàn tay những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm vì kỹ thuật may rất khó. 

Khi mặc thử thiết kế, Đỗ Mỹ Linh cảm thấy trang phục lộng lẫy khiến cô có đôi chút áp lực. 2 chiếc cánh sau lưng giúp cô toả sáng hơn, đồng thời cũng chiếm khoảng không gian lớn khiến nàng hậu lo lắng “sẽ bị 2 giám khảo ngồi kế bên ghét”.

Và đúng như những gì NTK Đỗ Long, stylist Kye Nguyễn mong đợi, thiết kế “bướm đen” của Đỗ Mỹ Linh giúp cô quyến rũ trên thảm đỏ, quyền lực khi ngồi chấm thi với vai trò giám khảo. 

Mặc váy hoành tráng trên sóng truyền hình, Đỗ Mỹ Linh sợ bị "ghét" - hình ảnh 4

Stylist Kye Nguyễn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC