Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"?

Thứ Sáu, 13/10/2017 14:55

Thu nay đã khác thu xưa khi có những ngày chỉ thấy nắng, nóng và nóng.

Nhiều cô nàng nghe tới câu hỏi này hẳn sẽ phẩy tay: Mùa thu nóng thì mặc như mùa hè, có gì to tát đâu. Thế nhưng mọi chuyện lại không đơn giản như vậy. Bạn mong chờ mùa thu phải có gió heo may, phải hơi se lạnh, phải có chút gió lạnh đầu mùa… nhưng thay vào đó, mùa thu lại có nắng vàng rực rỡ, gió vẫn hơi se se nhưng không có cái lạnh đôi khi làm ta phải rùng mình. Trong điều kiện thời tiết đó, khi áo khoác ấm bạn đã chuẩn bị không dùng được, bạn sẽ mặc gì?

Mặc gì để không phải dùng đi dùng lại những món đồ của mùa hè trong ngày thu? Để vừa không bị nóng quá, vừa có style mới mà vẫn chuẩn phong cách của tín đồ mặc đẹp?

Sơ mi dài trùm quần jeans

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 1

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 2

Set đồ đủ 2 tiêu chuẩn: hợp mốt và tiện dụng. Chiếc sơ mi dáng dài bạn vẫn tận dụng làm váy trong ngày hè giờ đây lại tìm thấy nơi để phát huy tác dụng ngay trong sự “ấm áp” nhẹ nhàng của ngày thu. 

Màu rực rỡ

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 3

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 4

Mặc dù không se lạnh như mong muốn, nhưng mùa thu vẫn có chất âm u của kiểu thời tiết khá đỏng đảnh. Thế nên, một bộ suit hồng nhạt vô cùng nữ tính hay chiếc áo khoác rực rỡ đủ khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý ngày thu. 

Áo khoác jeans

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 5

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 6

Tất nhiên đã là tiết thu thì không bao giờ có thể thiếu áo khoác denim. Xu hướng thêu nổi rực rỡ đã nhạt dần rồi, cũng là lúc bạn quay về với chiếc áo denim nguyên bản không thêm thắt gia vị để có set đồ “chuẩn” nhất. 

Váy + giày thể thao

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 7

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 8

Thay vì chiếc váy siêu ngắn hai dây mát mẻ của ngày hè, tại sao không thử váy chất liệu dày dặn bạn vẫn hay nhìn vào tủ đồ và ước gì mùa lạnh mau tới? Mix cùng tất cổ ngắn và giày để có một set đồ đúng mốt mà mùa hè bạn vốn không dám diện vì sợ bị chê “mùa hè mà cũng đi tất”. 

Đồ 1 màu

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 9

Mặc gì khi mùa thu nóng đến "phát hờn"? - hình ảnh 10

Màu olive, xanh cobalt hay gam màu chói đang rất hot như đỏ cam trong một set đồ tông xuyệt tông, có thể là một bộ suit hoặc cách phối đồ matchy matchy đều có thể chứng tỏ “trình” mix đồ cao tay của bạn. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...