Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết?

Thứ Hai, 23/01/2023 12:28

Bạn đã biết chọn gì khi có cơ hội đi trượt tuyết. Nếu không dưới đây là những thứ bạn nên có.


Áo len trượt tuyết

Biên tập viên thời trang, nhà tạo mẫu và người có ảnh hưởng Caroline Vazzana cho biết: “Tôi thích mặc áo len trượt tuyết ấm áp vào mùa đông. Quần jean baggy luôn kết hợp hoàn hảo với áo dệt kim, nhưng tôi cũng thích tạo kiểu với quần sequin hoặc váy ngắn và quần bó”. biểu tượng phong cách tối đa chia sẻ về trang phục trượt tuyết après yêu thích của cô ấy.

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết? - hình ảnh 1

Áo puffer Cá Tính

Tránh xa cái lạnh không có nghĩa là phải hy sinh phong cách. Như Vazzana giải thích, áo khoác phao puffer là cơ hội tuyệt vời để tạo nên sự nổi bật, cả trên núi và trong phòng chờ. “Cá nhân tôi sẽ chọn một chiếc áo khoác phao có màu sắc tươi sáng hoặc in đậm, điều này tạo nên phong cách riêng. Cô ấy nói, “màu sắc là chìa khóa ở đây để giúp bạn nổi bật mà vẫn cảm thấy sang trọng ngay cả khi mặc rất nhiều lớp.” Bắt đầu với một lớp nền thấm nước, sau đó thêm quần trượt tuyết kiểu dáng đẹp và ủng đi tuyết mờ để tăng thêm độ ấm khi trượt tuyết.

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết? - hình ảnh 2

Phụ kiện mùa đông

Bạn cần những phụ kiện ấm áp phù hợp bên cạnh khi bạn bất chấp cái lạnh  của mùa đông. Và đối với mùa này, bạn hãy nghĩ về trang phục thời tiết lạnh của mình không chỉ là những thứ cần thiết theo mùa mà còn là những điểm nhấn mang tính tuyên bố. Từ những chiếc mũ len nhiều màu cho đến những chiếc khăn len cashmere sang trọng, những phụ kiện mùa đông theo xu hướng thực sự có thể là điểm nhấn cho trang phục trượt tuyết của bạn.

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết? - hình ảnh 3

Giày tuyết dễ thương

Phải thừa nhận rằng, giày dép đi trên mọi địa hình, không thấm nước rất khó tìm nhưng những đôi giày tuyết dễ thương thực sự tồn tại. Một chiến thuật hoàn hảo để tìm ra những đôi bốt chống tuyết sành điệu là đi đầu xu hướng giày mùa đông chẳng hạn như giày bốt có dây buộc hoặc bốt có túi khóa kéo, gắn liền với mối quan tâm không ngừng của thời trang đối với chi tiết tiện dụng. Moon Boots là những đôi giày lấy cảm hứng từ thời đại không gian “chắc chắn là thời điểm và phải có cho bất kỳ chuyến đi trượt tuyết nào”.

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết? - hình ảnh 4

Đồ lót giữ nhiệt

Đồ lót giữ nhiệt cũng quan trọng không kém trang phục hướng ngoại của bạn khi mặc cho kỳ nghỉ trượt tuyết. Chuyên gia thời trang chia sẻ: “Quần legging lót lông cừu là lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết lạnh giá đó và người tiêu dùng đang yêu thích chúng trong mùa này với lượng mua hàng đã tăng 50% trong tháng trước”.

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết? - hình ảnh 5

Sự thoải mái đỉnh cao

Đạt đến sự thoải mái tối đa với những thiết kế lông, kết cấu. Những chiếc mũ sherpa đã tăng 61% lượng tiêu thụ và lượng mua áo khoác bomber giả lông thú, đã chứng kiến doanh số bán hàng tăng đáng kinh ngạc 1.261% trong sáu tháng qua và 83% kể từ đầu tháng 12.

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết? - hình ảnh 6

Alpine Retro

Nếu bạn thích những tác phẩm kinh điển trái ngược với những mốt và xu hướng hiện đại, hãy nghiêng về phong cách cổ điển. Hãy lên núi trong bộ đồ trượt tuyết cổ điển và một chiếc túi thắt lưng chức năng. Hoặc phong cách quần trượt tuyết có kiềng chống tuyết in hình Pucci mang tính biểu tượng của thập niên 60 với kiểu đan lấy cảm hứng từ cổ điển.

Mặc gì khi bạn có cơ hội đi trượt tuyết? - hình ảnh 7

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC