Mặc đồ bộ, mang dép lê đi mua hoa Tết, Thùy Tiên khiến dân mạng "cười nghiêng ngả"

Thứ Hai, 16/01/2023 11:00

Dân tình "cười lăn cười bò" vì Thùy Tiên mặc đồ bộ của mẹ, mang dép xỏ ngón đi dạo chợ hoa.


Mới đây, trên một trang page đăng tải hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ bộ bình dân, mang dép lê đi dạo chợ hoa gần dịp Tết Nguyên đán cùng dòng trạng thái: ”Không cần mua khô mực, ra chợ hoa cũng gặp người quen”. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả phải cười lăn, cười bò vì sự giản dị của nàng hậu. ”Thì ra Hoa hậu cũng mặc đồ bộ mang dép giống mình”, “Bạn này là diễn viên hài Thùy Tiên đúng không”, “Bà tấu hài hả”, “Sao biểu cảm bả lúc nào cũng hề vậy”,… là lời comment của một số tài khoản mạng.

Thậm chí, có cư dân mạng còn thắc mắc, bộ đồ của Thùy Tiên có phải là đồ mà cô mượn từ mẹ không vì trước đó, Thùy Tiên cũng từng diện đồ bộ của mẹ, để mặt mộc, chiên mực phục vụ khách ở Nhà thờ Đức Bà (quận 1, TP HCM). Và mẹ của cô cũng từng chia sẻ, chính Thùy Tiên đã “chôm” bộ trang phục của mình để đi quay show.

Mặc đồ bộ, mang dép lê đi mua hoa Tết, Thùy Tiên khiến dân mạng "cười nghiêng ngả" - hình ảnh 1

Thùy Tiên mặc đồ bộ giản dị đi chợ hoa gần dịp Tết Nguyên đán.

Tuy nhiên, dân mạng tỏ ra thích thú trước những hình ảnh giản dị của Thùy Tiên: “Nhìn em ấy mặc bộ đồ không thể nhịn được cười, vừa cute vừa thương vừa cười”, “Cô mặc đồ còn xì tin hơn con cô luôn á”, “Tiên trộm luôn cả combo bộ đồ, mũ che mặt, khẩu trang đi đu đêm phải không cô, chắc bán ế nên bán luôn combo rồi đó cô”, “Phát hiện hung thủ lấy cắp mấy đồ bộ siêu cute”, “Nhìn hài hước quá. Hoa hậu bỏ qua hình tượng để đi trải nghiệm công việc này thì đúng là đáng trân trọng”.… 

Mặc đồ bộ, mang dép lê đi mua hoa Tết, Thùy Tiên khiến dân mạng "cười nghiêng ngả" - hình ảnh 2

Thùy Tiên mặc đồ bộ của mẹ đi bán mực chiên khiến khán giả “cười lăn cười bò”.

Được biết, đây là một dự án mà Thùy Tiên đang thực hiện về việc tạm xa rời ánh hào quang, làm đủ mọi nghề để kiếm sống từ lao động chân tay. Thường xuyên xuất hiện trước mắt khán giả với hình ảnh thời thượng, chỉn chu, nhưng khi tham gia vào dự án này, cô không ngại mặc những bộ đồ bình dân để bán hàng, nhặt rác, thậm chí là mặc đồng phục grab để chạy xe ôm lúc về đêm. Từ đó, cô muốn lan tỏa giá trị sống cũng như những bài học và cảm nhận của mình để mọi người có thể hiểu thêm về nơi cô đang sinh sống.

“Tôi là một người làm việc buổi sáng và đi ngủ vào buổi tối. Tôi biết có nhiều người giống mình, nhưng cũng có nhiều người sống về đêm. “Đu đêm” có thể cho mọi người thấy những góc khuất, khía cạnh của một thành phố về đêm”, cô chia sẻ.

Mặc đồ bộ, mang dép lê đi mua hoa Tết, Thùy Tiên khiến dân mạng "cười nghiêng ngả" - hình ảnh 3

Thuỳ Tiên tham gia chương trình Đu đêm, sẵn sàng thoát khỏi hình ảnh hoa hậu, đi chạy xe ôm công nghệ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021. Chẳng những xinh đẹp, Thùy Tiên còn nhận được nhiều sự yêu mến bởi thường xuyên hoạt động thiện nguyện và các dự án nhân ái nhằm đem lại nhiều giá trị từ hình ảnh đến lợi nhuận cho ban tổ chức.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC