Mặc bikini, váy hở hang chơi bida nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi

Thứ Bảy, 02/10/2021 3:58

Mặc gợi cảm chơi bida vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều.


Mặc bikini, váy hở hang chơi bida nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi - hình ảnh 1

Mặc gợi cảm chơi bida vẫn gây ra nhiều cuộc tranh cãi.

Việc mặc gợi cảm chơi thể thao không còn là chuyện xa lạ với nhiều chị em. Bởi với họ, ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe thì việc khoe gu thời trang ấn tượng cũng là cách để thể hiện cá tính. Dù gặp phải nhiều lời khen, tiếng chê nhưng không phủ nhận sự chịu chơi của các người đẹp.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã khiến người hâm mộ phải buông lời khen ngợi không ngớt khi diện bộ váy da ôm sát, khoe vòng 1 đẫy đà trong bàn chơi bida. Nhưng cũng có người lo lắng, với bộ đồ quá bó này sẽ khiến cô không thoải mái trong những cử động của bộ môn. Hoặc một vài ý kiến cho rằng, đây đơn giản chỉ là bối cảnh chụp hình của mỹ nhân sinh năm 1982 này mà thôi.

Mặc bikini, váy hở hang chơi bida nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi - hình ảnh 2

Lý Nhã Kỳ gây mê khi chụp ảnh gợi cảm với background là bàn bida.

Trước đó, hoa hậu Diễm Hương cũng từng gây tranh cãi khi diện bikini chơi bida. Hay người đẹp Phi Huyền Trang cũng từng gây ra những ồn ào tương tự. Vậy việc mặc quá sexy chơi bida là phản cảm hay văn minh? Trên thực tế, bida (có người gọi là bi-da) là bộ môn thể thao bắt  nguồn của giới quý tộc châu Âu. Theo một số loại tài liệu thì bida xuất hiện vào khoảng thế kỷ 14 với nhiều tên gọi khác nhau.

Mặc bikini, váy hở hang chơi bida nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi - hình ảnh 3

Người đẹp Diễm Hương cũng từng gây chú ý khi diện bikini quá gợi cảm chơi bida.

Ban đầu trò chơi bida là trò chỉ dành cho giới quý tộc, và được chơi ngoài trời có nhiều người cho rằng cách chơi của nó gần giống như chơi gofl. Nhưng đến thời điểm chiếc bàn bida đầu tiên được Vua Louis XI của Pháp mua về thì đã khiến bida phát triển sang một giai đoạn hoàn toàn mới và bắt đầu được chơi ở trong nhà.

Mặc dù không có quy định chuẩn về trang phục cụ thể của người chơi bida quý tộc thường chơi bộ môn này với những bộ đồ chuẩn chỉ thể hiển địa vị. Hiện tại, bida ngày càng phổ biến. Ở các giải đấu chuyên nghiệp, có thể thấy trang phục của các cơ thủ thường mặc là những chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với áo ghi-lê, thậm chí là nơ cài cổ hoặc áo polo có cổ kết hợp với quần suông cạp cao.

Mặc bikini, váy hở hang chơi bida nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi - hình ảnh 4

Bộ môn bida bắt nguồn từ giới quý tộc châu Âu.

Trang phục này vừa kín đáo, lịch sử lại thoải mái, thuận tiện cho việc người chơi thực hiện động tác cũng như di chuyển. Hơn nữa, trang phục nghiêm túc sẽ cho thấy thái độ của người chơi cũng như tính chất chuyên nghiệp của giải đấu.

Mặc bikini, váy hở hang chơi bida nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi - hình ảnh 5

Trang phục lúc đó thường là đồ dài, kín đáo để hiện đúng địa vị của người chơi.

Mặc bikini, váy hở hang chơi bida nhiều người đẹp Việt gây tranh cãi - hình ảnh 6

Trang phục của các cơ thủ ở các giải đấu ngày nay.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC