Lương Bích Hữu tung bộ ảnh mới đẹp dịu dàng

Thứ Ba, 23/03/2021 9:07

Mới đây, Lương Bích Hữu chia sẻ với các fan bộ ảnh mới trên trang cá nhân với vẻ đẹp ‘không tuổi’. Trong bộ ảnh này, nhan sắc Lương Bích Hữu được ekip chăm chút cẩn thận. Cô make-up nhẹ nhàng toát lên vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng. 

Nữ ca sĩ trông xinh đẹp và đằm thắm với mái tóc dài được cột lên gọn gàng kết hợp cùng khuyên tai có họa tiết tròn thả dáng dài tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của cô.

Lương Bích Hữu tung bộ ảnh mới đẹp dịu dàng - hình ảnh 1

Đúng theo tiêu chí vẻ đẹp châu Á là đề cao những đường nét tự nhiên, hài hòa, phong cách trang điểm này không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ khiến giọng ca ‘Dằm Trong Tim’ trở nên nổi bật và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Lương Bích Hữu tung bộ ảnh mới đẹp dịu dàng - hình ảnh 2

Để giữ được sự tươi trẻ, Lương Bích Hữu dành nhiều thời gian chăm sóc da, uống nhiều nước, giữ dáng và giữ cho tinh thần thoải mái.

Lương Bích Hữu tung bộ ảnh mới đẹp dịu dàng - hình ảnh 3

Lương Bích Hữu chia sẻ, hiện tại cô đã lên kế hoạch đánh dấu sự trở lại của mình trong lần đầu hợp tác cùng nhạc sĩ Tú Dưa bằng MV mới dành tặng người hâm mộ. Đồng thời cô cũng sẽ tham gia các gameshow cũng như các show diễn phù hợp. Cô mong quý vị khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ dự án âm nhạc sắp ra mắt.

Lương Bích Hữu tung bộ ảnh mới đẹp dịu dàng - hình ảnh 4
Photo: Hizo Thái

Make up & Hair: Viên Hữu Đức

Stylist: Nguyễn Chính Khiêm

VIDEO CHỌN LỌC