Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật tuổi 200

Thứ Sáu, 06/08/2021 19:47

Thời trang xa hoa và hoành tráng của LV đã kéo dài 200 năm!


Louis Vuitton là một thương hiệu sang trọng khổng lồ chắc chắn đã giành được huy hiệu của mình trong lịch sử thời trang, và tất cả đều bắt đầu từ chính nhà thiết kế cùng tên. Để kỷ niệm sinh nhật của Vuitton và di sản mà ông để lại, nhãn hiệu của Pháp đang tung ra một danh sách mở rộng các dự án sáng tạo mà chắc chắn sẽ tiếp tục ảnh hưởng thương hiệu đến khắp thế giới. Dưới đây là những điều bạn cần biết về lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200 của Louis Vuitton.

Chữ lồng monogram của Louis Vuitton có thể được nhận ra ở bất cứ đâu, đặc biệt là trên những chiếc rương du lịch của nhà mốt. Vào ngày 4 tháng 8 (sinh nhật của Vuitton), nhà mốt sẽ trưng bày tác phẩm đặc trưng trong các cửa hàng toàn cầu của mình, mặc dù được tái tạo bởi những “Người nhìn xa trông rộng” đáng chú ý bao gồm những người bạn của nhà mốt như: Marc Jacobs, Kim Jones, Drake, BTS, nhà hoạt động Gloria Steinem, nghệ sĩ Ông Flower Fantastic, và nhà chiêm tinh Susan Miller.

Nhà mốt cũng ra mắt Louis the Game, một ứng dụng tương tác cho phép người chơi thu thập các phụ kiện số hóa, NFTS và khám phá thế giới Louis Vuitton thông qua nhân vật chính Vivienne.

Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật tuổi 200 - hình ảnh 1

Cũng nằm trong danh sách các dự án mừng sinh nhật sẽ có Louis Vuitton, L’Audacieux, một cuốn tiểu thuyết hư cấu lịch sử do Caroline Brognard viết sẽ được phát hành vào tháng 10, một bộ phim tài liệu của Apple TV có tựa đề Đi tìm Louis sẽ theo dõi cuộc đời của nhà thiết kế và bắt đầu phát trực tuyến vào tháng 12, các tác phẩm được thiết kế bởi nghệ sĩ người Mỹ Alex Katz và một LVMH Veuve Clicquot sẽ làm cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào trở nên sang trọng.

Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật tuổi 200 - hình ảnh 2

Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật tuổi 200 - hình ảnh 3

Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật tuổi 200 - hình ảnh 4

Louis Vuitton kỷ niệm sinh nhật tuổi 200 - hình ảnh 5

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC