Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021

Thứ Tư, 05/01/2022 9:16

Cùng nhìn lại loạt váy dạ hội đỉnh cao giúp các mỹ nhân Việt giành thành tích cao ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm 2021.


Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 1

Trên sân khấu đêm chung kết Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên toả sáng với bộ váy dạ hội ánh kim với hai tông màu vàng và xanh, rất phù hợp với màu sắc của chiếc vương miện. Các fans nhận xét đây là thiết kế hoàn hảo, tôn lên trọn vẹn vóc dáng nóng bỏng và quyến rũ của người đẹp Việt Nam trên sân khấu quốc tế.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 2

Bộ váy dạ hội với chi tiết cut-out táo bạo nhưng vô cùng đẹp mắt, được đính kết đá lấp lánh, tỉ mỉ dọc thân váy. Thiết kế này đã từng được Thuỳ Tiên và ê-kíp công bố trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Grand 2021 và nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 3

Trong đêm tổng duyệt trước chung kết, Thuỳ Tiên nhận thấy phần đuôi váy quá dài gây khó khăn cho việc di chuyển nên từng có ý định thay đổi váy khác. Tuy nhiên cuối cùng cô đã quyết định tự cắt ngắn phần đuôi váy để vẫn có thể mặc nó trên sân khấu đêm chung kết và đây là một việc làm đúng đắn, góp phần giúp người đẹp chạm tay tới chiếc vương miện cao quý.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 4

Trước đó trong đêm bán kết, Thuỳ Tiên diện một thiết kế váy dạ hội tông màu đỏ rực khoe thần thái kiêu sa và những đường cong quyến rũ. Thiết kế này cũng nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ các fans trong nước và quốc tế.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 5

Trước đó, Thuỳ Tiên và ê-kíp công bố một thiết kế khác mà Thuỳ Tiên dự định sẽ mặc trong đêm bán kết, tuy nhiên gây ra tranh cãi dữ dội. Cuối cùng, Thuỳ Tiên và ê-kíp đã quyết định đổi váy để ‘chiều lòng’ fans.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 6

Việc thay đổi váy dạ hội cho đêm bán kết cũng được đánh giá là một quyết định đúng đắn, kịp thời giúp Thuỳ Tiên ghi điểm với ban giám khảo.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 7

Tham dự cuộc thi Miss Grand 2020 ở Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo mang tới sân khấu đêm bán kết một thiết kế váy dạ hội tông màu trắng lấy ý tưởng từ cánh chim bồ câu hoà bình.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 8

Thiết kế xuyên thấu với những chi tiết đính đá cầu kỳ, lấp lánh giúp tôn lên vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ của Á hậu Ngọc Thảo, giúp cô ghi danh vào top 20 trong đêm chung kết Miss Grand 2020.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 9

Trên sân khấu đêm bán kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân mang tới thiết kế váy dạ hội tông màu cam rực rỡ lấy cảm hứng từ hừng đông. Thiết kế với phần tà bay bổng giúp Khánh Vân thoả sức trình diễn trên sân khấu.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 10

Khánh Vân và ê-kíp dự kiến sẽ tiếp tục mang một thiết kế tông màu cam đính đá lấp lánh với những đường cắt xẻ táo bạo lên sân khấu đêm chung kết Miss Universe 2020, tuy nhiên rất tiếc cô không có cơ hội trình diễn bộ váy này sau khi dừng chân ở top 21.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 11

Trên sân khấu đêm bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên mang tới một thiết kế váy dạ hội ánh kim tông màu bạc lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Thiết kế với chất liệu xuyên thấu cùng những hạt cườm được đính kết tỉ mỉ dọc thân váy giúp tôn lên body nóng bỏng của người đẹp Cần Thơ.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 12

Trong đêm chung kết, Kim Duyên dự định sẽ tiếp tục mang một thiết kế tông màu bạc lấp lánh với những đường xẻ táo bạo lên sân khấu, tuy nhiên rất tiếc người đẹp đã không có cơ hội này sau khi dừng chân ở top 16.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 13

Đến với cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới thiết kế váy dạ hội tông màu hồng ‘phong thuỷ’ với phần tà váy đẹp mắt, hứa hẹn sẽ giúp người đẹp xứ Thanh ghi điểm trên sân khấu đêm chung kết.

Loạt váy dạ hội 'đỉnh cao' giúp các mỹ nhân Việt thăng hoa trên trường quốc tế năm 2021 - hình ảnh 14

Bộ váy được đính đá lấp lánh này sau đó đã được xử lý lại phần tà váy để có thể giúp Đỗ Thị Hà dễ dàng di chuyển hơn sân khấu. Tuy nhiên rất tiếc đêm chung kết Miss World 2021 đã bị huỷ vào phút chót do dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở Puerto Rico nên các fans vẫn chưa có cơ hội được ngắm nhìn Đỗ Thị Hà trình diễn thiết kế này trên sân khấu Miss World.

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC