Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới

Thứ Sáu, 17/08/2018 10:42

Dân mạng “bóc mẽ” nhiều thí sinh có vòng 1 khiêm tốn đi thi hoa hậu, thua kém dàn cựu Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, có người cho rằng họ đạt chuẩn đẹp kiểu mới.

Chỉ còn 1 tháng nữa, chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức lộ diện. Có tổng cộng 44 người đẹp lọt vào vòng chung kết toàn quốc, mặt bằng chung được đánh giá đồng đều cả về nhan sắc lẫn trình độ học vấn. Tuy nhiên, một số cô gái bị dân mạng “bóc mẽ” có vòng 1 khiêm tốn, không gợi cảm như các hoa hậu đi trước. Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Khánh, Bích Phương hay Hà Kiều Anh đều có số đo vòng 1 từ 85cm trở lên. 

Trái lại cũng có ý kiến cho rằng, các cô gái này đều đạt đủ tiêu chuẩn đẹp mới. Xu hướng mặt tròn, vòng 1 khiêm tốn, đùi đầy đặn – là xu hướng đẹp đang lên ngôi… Trên tất cả, nhan sắc không phải là thứ duy nhất giúp một người đẹp giành vương miện. 

Theo như thành viên BGK Hà Kiều Anh nói: “Một cô hoa hậu phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: Có sắc đẹp hài hòa, cân bằng giữa hình thể, trí tuệ và lòng nhân ái. Hoa hậu không cần phải có một gương mặt quá rực rỡ nhưng phải khả ái, có một trái tim rộng mở, ứng xử thông minh, nhanh nhạy, có thân hình cân đối, không nhất thiết quá cao. Tùy vào những thí sinh dự thi năm đó để BGK lựa chọn ra người xuất sắc nhất.”

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 1

Lâm Thị Bích Tuyền là một trong 19 cô gái xuất sắc nhất khu vực phía Nam lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, cô là thí sinh có số đo vòng 1 khiêm tốn nhất trong Top 44.

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 2

Hà Lương Bảo Hằng (quê Đắk Lắk) là thí sinh đến từ khu vực miền Nam. Cô sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m68 cùng số đo hình thể tạm cân đối vì số đo vòng 1 khiêm tốn, vòng 2 lớn.  

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 3

Đinh Thị Triều Tiên sinh năm 1998, quê Phú Yên. Cô sở hữu chiều cao 1m72, số đo hình thể cân đối cùng thần thái trình diễn rạng rỡ trên sân khấu.

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 4

Dương Huyền Chân (sinh năm 1999) là người đẹp đến từ Cà Mau. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75, là một trong những thí sinh cao nhất khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 5

Nguyễn Thị Hồng Tuyết (sinh năm 1994) là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi. Cô được ví là Park Min Young – thư ký Kim phiên bản Việt. 

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 6

Trịnh Thanh Châm đến từ Nam Định nhưng ghi danh thi ở khu vực phía Nam và thực sự tỏa sáng khi lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 7

Trần Ngọc Lâm là một trong 25 gương mặt xuất sắc nhất khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô là một trong những thí sinh có chiều cao, số đo vòng 1 khiêm tốn nhất vòng chung kết.

Loạt người đẹp Hoa hậu VN có vòng 1 khiêm tốn nhưng đủ chuẩn đẹp mới - hình ảnh 8

Nữ biên tập viên tiếng Anh đài truyền hình – Vũ Thị Tuyết Trang gây chú ý khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng ghi danh thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bỏ lỡ vì đi du học. Sau đó, cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt Top 10 chung cuộc. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...