Linh Nga kiêu sa “gái một con”

Thứ Hai, 17/03/2014 4:15

“Ngọc nữ làng múa” hút hồn người đối diện bởi vẻ sang trọng, quý phái và đẳng cấp khi mặc những bộ trang phục được thiết kế rất tinh tế.

Nhắc đến cái tên Linh Nga, công chúng không chỉ hết lời khen ngợi một tài năng múa điêu luyện, xứng tầm “ngọc nữ”, mà còn bởi vẻ đẹp trời phú và phong cách thời trang có dấu ấn riêng không lẫn vào đâu. Thế nên, tại hầu hết các sự kiện có mặt, cô luôn để lại ấn tượng về hình ảnh một nữ nghệ sĩ sang trọng, quý phái và đẳng cấp.

Cô càng chứng tỏ vị trí một trong những mỹ nhân ăn mặc có gu nhất, thậm chí xứng đáng được xem như một “biểu tượng thời trang” của showbiz Việt khi mặc lên người những mẫu trang phục được thiết kế đầy sự tinh tế.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 1

Sang trọng, quý phái và đẳng cấp là dấu ấn thời trang mà nữ diễn viên múa Linh Nga để lại dấu ấn trong giới kể từ khi cô quay trở về Việt Nam lập nghiệp sau 12 năm học tập tại Trung Quốc.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 2

Với quan niệm “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, Linh Nga thường xuyên lựa chọn trang phục của các NTK trong nước để mặc.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 3

NTK Lâm Thuận Chic&Trendy cũng là một trong số những NTK được nữ diễn viên múa tin tưởng trở thành khách hàng thân thiết.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 4

Không chạy theo trào lưu khoe thân, Linh Nga trung thành với những bộ váy đầm “kín cổng” hoặc “hở vừa đủ gợi cảm”, giúp toát lên nét đẹp sang trọng nhất.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 5

Cô thu hút sự chú ý bởi style sang trọng, quyền quý và không dễ bị lép vé trước một “yêu nữ hàng hiệu”.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 6

Kiểu dáng đa dạng, đường nét thiết kế tinh tế, chất liệu vải cao cấp, màu sắc hài hòa, phù hợp từng độ tuổi sẽ luôn là cơ hội để mọi khách hàng chọn lựa cho mình một bộ cánh thật tuyệt vời để xuất hiện tại bất kỳ sự kiện cần thu hút sự chú ý.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 7

NTK Lâm Thuận Chic&Trendy luôn biết cách sáng tạo để giúp các quý bà và quý cô cảm thấy thật tự tin, quý phái và quyến rũ nhất khi mặc. Sự kết hợp hài hòa của các yếu tố như: kiểu dáng đa dạng, đường nét thiết kế tinh tế, chất liệu vải cao cấp, màu sắc hài hòa, phù hợp từng độ tuổi sẽ luôn là cơ hội để mọi khách hàng chọn lựa cho mình một bộ cánh thật tuyệt vờ nhất.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 8

Những mẫu trang phục của NTK Lâm Thuận Chic&Trendy có màu sắc nổi bật, vừa đầy tính sang trọng, quý phái, nhưng không kém vẻ trẻ trung, phù hợp với từng độ tuổi của khách hàng.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 9

Linh Nga không diêm dúa, không cầu kỳ, nên khi khéo léo phối hợp với các loại trang sức và phụ kiện phù hợp càng tôn vẻ sang trọng.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 10

Vẻ đẹp sang trọng trời phú của bà mẹ một con Linh Nga được khai thác tối đa để tạo ra những bộ đầm váy đơn giản và thanh lịch nhất.

Linh Nga kiêu sa “gái một con” - hình ảnh 11

Anh Lê

VIDEO CHỌN LỌC
loading...