Lê Âu Ngân Anh mắc lỗi trên thảm đỏ vì lộ miếng dán ngực, phá hỏng bộ đồ

Thứ Tư, 29/12/2021 10:36

Diện váy lông vũ xuyên thấu trên thảm đỏ VIFW, Lê Âu Ngân Anh vô tình để lộ lớp áo lót, phá hỏng nét gợi cảm của bộ đồ.


Lê Âu Ngân Anh được biết đến là nữ Giám đốc trẻ nhất Đại học Hoa Sen. Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng gu thời trang sang chảnh. Mỗi lần đi dạy, Lê Âu Ngân Anh đều ghi điểm với phong cách thời thượng, thanh lịch, đặc biệt là những phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ thường xuyên được cô chưng diện.

Tuy vậy, vài lần cô nàng mắc phải sự cố lộ miếng dán ngực khi tham gia sự kiện, hoặc xuất hiện trên thảm đỏ vì những bộ váy áo xuyên thấu. Điển hình như lần xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week mới đây, người đẹp diện chiếc váy lông vũ có đường xẻ tà cao hun hút, khoe khéo thềm lưng ong quyến rũ cùng đôi chân dài nuột nà. Nhưng việc mặc nội y không phù hợp lại là một điểm trừ của outfit này. Đặc biệt, dưới sự phản chiếu của ánh đèn, lớp áo lót càng bị lộ rõ mồn một.

Lê Âu Ngân Anh mắc lỗi trên thảm đỏ vì lộ miếng dán ngực, phá hỏng bộ đồ - hình ảnh 1

Diện váy lông vũ xuyên thấu trên thảm đỏ VIFW, Lê Âu Ngân Anh vô tình để lộ lớp áo lót, phá hỏng nét gợi cảm của bộ đồ.

Lê Âu Ngân Anh mắc lỗi trên thảm đỏ vì lộ miếng dán ngực, phá hỏng bộ đồ - hình ảnh 2

Cô nàng lựa chọn nội y sáng màu hơn hẳn nên dưới sự phản chiếu của ánh đèn, lớp nội y càng lộ rõ hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Lê Âu Ngân Anh gặp phải sự cố này. Trước đó, cô nàng từng mặc bộ váy tông hồng pastel được xếp lớp tỉ mỉ, tạo khối bắt mắt, tựa như đám mây cách điệu. Nhưng việc để lộ miếng dán ngực đã khiến cô bị mất điểm. Lên tiếng về sự cố trên, Lê Âu Ngân Anh nói: “Nhìn kỹ hình thì tôi không lộ gì cả. Tôi đã mặc trang phục lót màu da rất cẩn thận và chiếc váy cũng có đến mấy lớp layer mà. Tôi bị ánh đèn làm hại”.

Ngoài ra, trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh bị bàn tán khi diện trang phục dạ hội nhưng cổ váy có phần trễ nải và bị tụt một bên, để lộ miếng dán ngực thiếu tinh tế.

Lê Âu Ngân Anh mắc lỗi trên thảm đỏ vì lộ miếng dán ngực, phá hỏng bộ đồ - hình ảnh 3

Trong sự kiện VIFW trước đó, cô nàng cũng từng gặp sự cố lộ miếng dán ngực khi diện váy màu hồng pastel, tạo hiệu ứng đám mây bồng bềnh cách điệu.

Lê Âu Ngân Anh mắc lỗi trên thảm đỏ vì lộ miếng dán ngực, phá hỏng bộ đồ - hình ảnh 4

Trước sự cố thời trang này, Lê Âu Ngân Anh cũng từng lên tiếng giải thích.

Lê Âu Ngân Anh mắc lỗi trên thảm đỏ vì lộ miếng dán ngực, phá hỏng bộ đồ - hình ảnh 5

Thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh mắc phải lỗi thời trang tương tự khi trình diễn trước thềm chung kết.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC