Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc

Chủ Nhật, 28/11/2021 19:21

Kiểu trang phục này được đánh giá cao vì vẫn tôn dáng nhưng không khiến người nhìn cảm thấy ngượng ngùng.


Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 1

Những chiếc quần skinny jean tôn đường cong nhưng không phô.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc có bàn luận về những chiếc quần skinny jeans với lời khen trang phục này tôn dáng nhưng không lộ liễu. Chúng có thiết kế dài nên an toàn hơn quần short.

Ngoài ra, chất liệu dày dặn của item này cũng sẽ giúp các cô gái tránh được sự cố xấu hổ như với quần legging. Nam giới Hàn Quốc từng phải lên tiếng “thương thay cho đôi mắt chúng tôi” vì chị em mặc legging tới mọi nơi.

Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 2

Legging có thiết kế bó sát nên tôn dáng đặc biệt là vòng 3.

Quần jean cũng được chia làm nhiều loại như skinny jeans, slim jeans hay loose jeans,… Nếu bạn sắp xếp chúng theo tiêu chí từ ôm sát đến rộng rãi thì skinny jeans sẽ nằm ở cực bên trái. Skinny jeans ôm chặt phần hông, dọc cẳng chân, thu hẹp dần và bó lấy cổ chân, vừa vặn đến cả mắt cá chân. Bởi vậy, nó như chạm khắc đường cong hoàn hảo của người mặc.

Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 3

Thực tế, đây không phải là xu hướng mới ở Hàn Quốc.

Theo thống kế của Yonhap News vào năm 2006, tại các trung tâm thương mại, cửa hàng bách hóa quần skinny jeans được mua với số lượng chóng mặt. Cửa hàng bách hóa Hyundai thống kế 70% số lượng quần jeans bán ra là skinny jeans. Lotte Department Store cho biết skinny jeans chiếm 40% số lượng quần jeans được mua.

Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 4

Skinny jeans đã từng là mặt hàng càn quét các trung tâm thương mại nước này.

Cửa hàng bách hóa Shinsegae cho biết cứ 10 khách hàng sẽ có 2 đến 3 người mua skinny jeans. Người đại diện của một trung tâm thương mại cho biết: “Không chỉ sinh viên đại học, những cô gái công sở mà cả những bà nội trợ ở độ tuổi 40 cũng mua chúng”. Điều này chứng tỏ việc skinny jeans được ưa chuộng rộng rãi ở xứ sở kim chi.

Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 5

Thậm chí cả phụ nữ trung niên cũng mua skinny jeans.

Năm 2009, nhóm nhạc Girls’ Generation tạo nên “cơn sốt” ca khúc “Gee” và skinny jeans một lần nữa trở thành “hot item”. Chúng được xem là biểu tượng khi người người mặc skinny jeans, nhà nhà mặc skinny. Hơn nữa, kiểu đồ này còn có thể kết hợp đa dạng với các loại áo nên càng được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng skinny jeans đã lỗi mốt.

Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 6

“Nhóm nhạc quốc dân” SNSD một lần tạo nên “cơn sốt” skinny jeans.

Bài đăng vào tháng 9 năm nay trên trang JoongAng cho biết học sinh tiểu học gọi skinny jeasn là “quần của mẹ”. Giới trẻ bây giờ thích những chiếc quần ống rộng, áo oversize và skinny bị xem là cản trở vận động. 

Một số người bình luận: “Thật không thoải mái khi ngồi hoặc đi lại trong chiếc quần jeans bó”, “Tôi đổ mồ hôi rất nhiều khi thời tiết mùa hè nóng bức, quần ống rộng tốt hơn nhiều”.

Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 7

Có một số ý kiến cho rằng skinny jeans đang lỗi mốt.

Tuy nhiên, cũng có người khẳng định thời trang luôn đi theo vòng tròn không một kiểu mốt nào bị xóa sổ hoàn toàn và skinny jeans cũng vậy. Minh chứng là hiện tại, vẫn có rất nhiều người mặc kiểu quần này. Các ngôi sao cũng mặc chúng trong nhiều hoàn cảnh. Có người thẳng thắn lên tiếng: “Dù sao đi nữa tôi vẫn sẽ tiếp tục mặc skinny jeans”

Kiểu quần tôn vòng 3 không hề "phô" của chị em được lòng nam giới Hàn Quốc - hình ảnh 8

Skinny jeans vẫn là item có mặt trong tủ đồ của hầu hết các cô gái.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC