Kiều nữ mặc kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia", mê bikini mỏng kết hợp nội y "lộ thiên"

Thứ Năm, 25/02/2021 20:51

Cô chủ shop Hàn Quốc đăng tải loạt ảnh diện bikini để lộ nội y bên trong khiến cư dân mạng tỏ ra khó hiểu.


Kiều nữ mặc kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia", mê bikini mỏng kết hợp nội y "lộ thiên" - hình ảnh 1

Kang Hye Chi chuộng kiểu mặc nội y bên trong bikini trong suốt.

Mới đây, cô chủ shop Hàn Quốc đăng tải loạt ảnh quảng cáo đồ nội y theo kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia” trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Cụ thể, người đẹp có tên Kang Hye Chi đã kết hợp bikini xuyên thấu với nội y “lộ thiên” khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu.

Ngay lập tức, một câu hỏi được đặt ra “Mặc bikini có cần kèm thêm đồ lót bên trong không?” trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Trong đó, 80% dân tình đồng ý rằng, bikini cũng có kiểu dáng như nội y nên việc mặc thêm đồ lót bên trong là hoàn toàn không cần thiết. Tuy nhiên, kết quả lại hết sức bất ngờ, một bác sĩ tại bệnh viện Daegu Dongsan đã thẳng thắn giải đáp những thắc mắc trên và khẳng định nhiều chuyên gia sức khỏe vẫn khuyến cáo phụ nữ nên mặc nội y bên trong đồ bơi.

Kiều nữ mặc kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia", mê bikini mỏng kết hợp nội y "lộ thiên" - hình ảnh 2

Việc mặc bikini kèm nội y “lộ thiên” của cô chủ shop Hàn Quốc khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu.

Kiều nữ mặc kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia", mê bikini mỏng kết hợp nội y "lộ thiên" - hình ảnh 3

Có rất nhiều cách diện đồ bơi được các mỹ nhân Hàn thử nghiệm thành công nhưng mốt mặc bikini để lộ đồ lót bên trong như người đẹp họ Kang thì không phải ai cũng dám mặc.

Bikini thường được thiết kế bằng chất liệu Spandex, Polyester không nhăn, có đặc tính ôm sát cơ thể… Bởi vậy, phái đẹp thường dễ rơi vào tình huống lộ vùng tam giác kém duyên. Đây là lý do vì sao các cô gái nên mặc quần lót bên trong đồ bơi. Không chỉ thế, điều này còn có tác dụng phòng ngừa vi khuẩn gây bệnh. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho biết, bikini là một trong số những trang phục chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh nhất. Một số các bác sĩ chia sẻ, khi sử dụng chung đồ bơi như thử đồ bơi tại các cửa hàng bikini hoặc thuê đồ bơi ở các bể bơi công cộng thì việc mặc đồ lót bên trong sẽ giúp người mặc tránh khả năng bị lây nhiễm những căn bệnh xã hội không mong muốn.

Kiều nữ mặc kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia", mê bikini mỏng kết hợp nội y "lộ thiên" - hình ảnh 4

Không bàn đến yếu tố thẩm mĩ trong trường hợp này, các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo mặc quần lót bên trong đồ bơi là hoàn toàn cần thiết vì sẽ giúp các cô gái tránh tình trạng hớ hênh cũng như khả năng lây nhiễm những căn bệnh không mong muốn khi thuê đồ bơi ở các bể bơi công cộng.

Song, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, các quý cô nên lựa chọn những chiếc quần lót không đường viền, ton sur ton với đồ bơi. Kích thước của nội y nên nhỏ hơn bikini để không bị lộ ra bên ngoài, hoặc bị cộm khi mặc.

Ngược lại, đa số các cô gái đều không đồng tình với quan điểm trên. Ngày nay, nhiều chị em lại thích mặc kiểu đồ bơi có đường xẻ cao hun hút, khá nhỏ và sexy. Chính bởi vậy, khó có chiếc quần lót nào có kích thước tương ứng để mặc kèm với những bộ bikini như vậy. Việc mặc nội y bên trong sẽ trở nên thừa thãi, thiếu thẩm mỹ và có phần kỳ cục. 

Kiều nữ mặc kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia", mê bikini mỏng kết hợp nội y "lộ thiên" - hình ảnh 5

Phản đối quan điểm trên, nhiều cô gái khẳng định không nên mặc nội y bên trong đồ bơi vì sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và khó có đồ lót nào có kích thước tương ứng với những bộ bikini xẻ cao mạo hiểm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC