Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” trước ngày sang Mỹ

Thứ Tư, 28/04/2021 9:11

Hoa hậu Khánh Vân sẵn sàng lên đường sang Mỹ chinh phục Miss Universe.


Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” trước ngày sang Mỹ - hình ảnh 1

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc trong họp báo.

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Universe, Khánh Vân được lên kế hoạch huấn luyện, quản lý và đào tạo ngay sau khi đăng quang. Bản thân Khánh Vân luôn trong tâm thế chủ động, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng cô vẫn chăm chỉ tập luyện các kỹ năng và trau dồi thêm kiến thức. 

Trong hành trình đến với Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, kỹ năng, phong cách. Nói về bản thân trước thềm chinh chiến Miss Universe, Khánh Vân cho biết: “Những ngày qua Khánh Vân nhìn thấy rất rõ không khí cuộc thi, vì vậy Vân đang rất tự tin, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, tâm lý thoải mái và đã hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình sắp tới cùng Miss Universe.

Khánh Vân đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo, trước áp lực cạnh tranh cao và khốc liệt của cuộc thi, Vân càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe. Năm nay, nhiều quốc gia đầu tư mạnh và thí sinh tiềm năng, vì vậy Khánh Vân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì”.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” trước ngày sang Mỹ - hình ảnh 2

Khánh Vân cùng nhà thiết kế.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” trước ngày sang Mỹ - hình ảnh 3

Cũng trong chương trình, hoa hậu Khánh Vân lần đầu trình diễn ra mắt bộ trang phục dân tộc mang tên “Kén Em”, sau nhiều tháng liền thực hiện. “Kén Em” là trang phục chiến thắng cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc”, được NTK Khoa Lỗ lên ý tưởng, triển khai thực hiện cùng NTK Tín Thái.

Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, “Kén Em” được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Tone màu trắng chủ đạo trên nền form dáng áo dài giúp Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển, mà còn thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống. 

Nói về trang phục dân tộc này, hoa hậu Khánh Vân bày tỏ sự cảm ơn: “Cảm ơn NTK Khoa Lỗ và Tín Thái rất nhiều vì giúp Vân có một bộ trang phục tuyệt vời như thế. ”Kén Em” so với bản vẽ giống đến 90%, trong quá trình thực hiện, ê kíp có thảo luận thống nhất chỉ thay đổi vài chi tiết cho việc mang cái Kén phía sau được dễ dàng hơn, còn lại đều giống nguyên mẫu. Lúc nhìn thấy trang phục hoàn chỉnh, Vân phải thốt lên: Đây chính là trang phục dân tộc mà mình đã hình dung!”.

“Kén Em” sẽ cùng hoa hậu Khánh Vân sang Mỹ cho phần thi National Costume, diễn ra ngày 13.05 (theo giờ Mỹ).

Ngày 02.05 Khánh Vân sẽ chính thức lên đường sang Mỹ chinh chiến Miss Universe. Sau đó, cô tham gia loạt lịch trình của ban tổ chức, bán kết diễn ra vào ngày 14.05 và chung kết ngày 16.05 (theo giờ Mỹ). 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC