Kate Moss và dự án đầu tiên trong thế giới trang sức

Chủ Nhật, 10/01/2021 8:21

Biểu tượng phong cách Kate Moss không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu, và dự án đầu tiên của cô trong thế giới thiết kế trang sức đã thành công rực rỡ.


Bộ sưu tập trang sức cao cấp Messika 100 món do Moss và Valérie Messika sáng tạo ra mắt vào mùa thu năm ngoái được lấy cảm hứng từ ý định tạo ra những món đồ trang sức làm nổi bật sự nữ tính theo cách hiện đại nhưng vượt thời gian. Thông qua việc kết hợp các yếu tố từ bộ sưu tập cá nhân của Moss và cách tiếp cận sắc thái của Messika trong việc chế tác trang sức, bộ đôi này đã chứng tỏ là một tập thể hùng mạnh. Sau rất nhiều thành công, Moss thông báo trở thành gương mặt đại diện duy nhất của Messika là không có gì ngạc nhiên.

Kate Moss và dự án đầu tiên trong thế giới trang sức - hình ảnh 1

Với tiêu đề #KateMovesMessika, những hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Úc Chris Colls. Chiến dịch đã chụp Moss, được trang điểm bằng đồ trang sức Messika, với bối cảnh là Paris. Paris không chỉ là nơi thành lập của thương hiệu, Paris còn là ngôi nhà của sự sang trọng. Moss nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn như hiện nay, sự sáng tạo và vẻ đẹp vẫn tồn tại và nguồn cảm hứng là bất tận trong kinh đô ánh sáng.

Kate Moss và dự án đầu tiên trong thế giới trang sức - hình ảnh 2

#KateMovesMessika làm nổi bật bộ sưu tập Move đặc trưng bằng cách giới thiệu ba món trang sức riêng biệt mang tên Move Classique, Move 10 và Lucky Move. Mỗi loại trang sức kết hợp năng lượng phóng túng của Moss với thương hiệu mang phong cách được ngưỡng mộ của Messika. Họ kết hợp với nhau để tạo ra một bộ sưu tập gắn kết và linh hoạt tôn vinh bản sắc của Messika như một thương hiệu trang sức nổi tiếng.

Kate Moss và dự án đầu tiên trong thế giới trang sức - hình ảnh 3

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC