Kate Middleton tái hiện cố công nương Diana trong bộ váy “dát vàng” lộng lẫy

Thứ Tư, 06/10/2021 15:22

Kate Middleton đã khá xuất sắc trong buổi công chiếu bộ phim James Bond mới nhất, No Time to Die, tại Royal Albert Hall ở London.


Kate Middleton đã khá xuất sắc trong buổi công chiếu bộ phim James Bond mới nhất, No Time to Die, tại Royal Albert Hall ở London. Nữ công tước xứ Cambridge được nhìn thấy trên thảm đỏ trong chiếc váy Jenny Packham đính sequin vàng với cườm tinh xảo và một chiếc áo cape bắt mắt.

Kate Middleton tái hiện cố công nương Diana trong bộ váy “dát vàng” lộng lẫy - hình ảnh 1

Chiếc váy của Middleton gợi nhớ đến chiếc váy mặc trong buổi ra mắt phim Bond khác của một thành viên hoàng gia: Công nương Diana. Công nương xứ Wales quá cố đã tham dự buổi ra mắt phim A View to Kill khi mặc một chiếc váy ánh kim tuyệt đẹp của nhà thiết kế người Anh Bruce Oldfield vào năm 1985.

Kate Middleton tái hiện cố công nương Diana trong bộ váy “dát vàng” lộng lẫy - hình ảnh 2

Với phom dáng tương tự, đường viền cổ chữ V và hiệu ứng lấp lánh, chiếc váy của Middleton ám chỉ chiếc váy mà mẹ chồng quá cố của cô mặc một cách tinh tế nhưng vẫn thanh lịch.

Kate Middleton tái hiện cố công nương Diana trong bộ váy “dát vàng” lộng lẫy - hình ảnh 3

Kate Middleton tái hiện cố công nương Diana trong bộ váy “dát vàng” lộng lẫy - hình ảnh 4

Bên cạnh buổi ra mắt No Time to Die, Middleton đã nhiều lần bày tỏ lòng kính trọng đối với Diana, bao gồm cả việc đeo vương miện yêu thích của công nương quá cố và vòng tay ngọc trai ba sợi của cô. Chiếc nhẫn đính hôn bằng sapphire của Middleton cũng thuộc về Diana, được cho là công nương đã tự chọn từ một danh mục của Garrard.

Kate Middleton tái hiện cố công nương Diana trong bộ váy “dát vàng” lộng lẫy - hình ảnh 5

Middleton đã được tháp tùng bởi chồng cô, Hoàng tử William, cũng như bố mẹ chồng của cô là Thái tử Charles và Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall, trên thảm đỏ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC