Jennifer Phạm thanh lịch khi diện đồ công sở

Thứ Sáu, 14/03/2014 5:28

Khác với những lần xuất hiện gần đây, trong một sự kiện tại Hà Nội tối 13/3, bà mẹ hai con chọn phong cách thời trang công sở để tôn dáng mảnh mai.

Jennifer Phạm thanh lịch khi diện đồ công sở - hình ảnh 1

Mặc dù đã có hai con, Jennifer Phạm vẫn thu hút sự chú ý với nhan sắc trẻ trung như thời son rỗi. Cô trang điểm nhẹ nhàng, mặc thanh lịch tới dự một sự kiện.

Jennifer Phạm thanh lịch khi diện đồ công sở - hình ảnh 2

Người đẹp chia sẻ, để giảm cân nhanh và tự tin trở lại showbiz, cô phải kết hợp chế độ ăn uống khoa học cũng như thường xuyên tới phòng tập sau khi sinh con được 2 tháng.

Jennifer Phạm thanh lịch khi diện đồ công sở - hình ảnh 3

Sau 3 tháng tập thể dục, Jennifer gần như co lại hết những vùng mỡ thừa và bắt đầu tạo cơ săn chắc để mặc đồ đẹp hơn. Đến nay, người đẹp rất tự tin diện những bộ cánh sexy, gợi cảm.

Jennifer Phạm thanh lịch khi diện đồ công sở - hình ảnh 4

Trong thời gian trở lại showbiz, cùng với việc tập luyện, Jennifer Phạm cũng chăm chút hình ảnh và chú trọng về thời trang. Những bộ trang phục gần đây cô mặc đều thiên về sự thanh lich và nữ tính.

Jennifer Phạm thanh lịch khi diện đồ công sở - hình ảnh 5

Jennifer Phạm cười tươi tắn khi thử làm DJ. Hiện tại, người đẹp thường xuyên phải bay từ Hà Nội vào TP. HCM dịp cuối tuần để đảm nhận vai trò MC sân chơi Chinh phục đỉnh cao. Trong tương lai, để thuận lợi cho công việc, cô và ông xã Đức Hải đã tính đến chuyện chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống.

Theo Zing

VIDEO CHỌN LỌC