“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022

Thứ Ba, 05/10/2021 18:36

Đêm qua, nhà thiết kế giày dép huyền thoại người Pháp Christian Louboutin đã giới thiệu bộ sưu tập dành cho phụ nữ Xuân/Hè 2022 của mình.


Đêm qua, nhà thiết kế giày dép huyền thoại người Pháp Christian Louboutin đã giới thiệu bộ sưu tập dành cho phụ nữ Xuân/Hè 2022 của mình với Loubillusions, một sự kiện và trải nghiệm 360 độ. Show diễn được theo sau bởi một bữa tiệc cocktail ăn mừng trong cùng một không gian vào cuối buổi tối hôm đó và có sự tham gia của một số nhân vật đáng chú ý nhất trong ngành.

“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - hình ảnh 1

Giống như nhiều nhà thiết kế khác, trong vài mùa qua, Louboutin đã sử dụng các định dạng kỹ thuật số như thực tế tăng cường, 3D và nền tảng trò chơi Zepeto để giới thiệu các bộ sưu tập của mình. Mùa này, Louboutin trở lại trực tiếp với sự hào hoa và hoành tráng, chọn L’Atelier des Lumières để ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình. Không gian rộng hơn 3.000 mét vuông dành riêng để trưng bày các triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số, đã trưng bày những tác phẩm khiến khách mời đắm chìm trong những bảy yếu tố đã truyền cảm hứng chính cho Louboutin, từ khu vườn Thiền Nhật Bản, đến những thác nước vàng tráng lệ, cho đến nước suối mùa hè.

“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - hình ảnh 2

Loubillusions đánh dấu sự ra mắt của “Our Angels”, là một bộ sưu tập capsule phi giới tính gồm những đôi bốt combat, stacked và thiết kế platform có kích thước từ 36 đến 46 cũng như những chiếc túi đeo chéo được trang trí tinh xảo. Louboutin cũng đã sử dụng chương trình để giới thiệu chiếc túi xách mới nhất của mình, được đặt tên là Carasky, được lấy cảm hứng từ niềm đam mê đá quý của ông.

“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - hình ảnh 3

Danh sách khách mời của sự kiện rất ấn tượng và có sự góp mặt của hàng loạt người tham dự từ tất cả các lĩnh vực của thế giới thời trang. Ca sĩ người Anh Mika, nữ diễn viên Julia Fox, doanh nhân Olivia Palermo và drag queen Miss Fame chỉ là một vài trong số những nhân vật đáng chú ý nhất tối qua và tất cả đều ăn mặc phù hợp với một số đôi giày cao nhất và sành điệu nhất của nhà thiết kế.

“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - hình ảnh 4

Mặc dù có thể tổ chức một sự kiện trực tiếp trong năm nay, Louboutin cũng nhất quyết duy trì trải nghiệm ảo để mọi người có thể thưởng thức, ở bất cứ đâu trên thế giới. Cụ thể, ông đã xuất bản một “webzine” của Loubillusions với các hình ảnh động khác nhau được kết hợp với ảnh ghép và ảnh cận cảnh của các thiết kế của mùa này. Ngoài ra, các phong cách chính từ bộ sưu tập sẽ được trải nghiệm trong thực tế tăng cường, cho phép bạn có cái nhìn siêu thực về các chi tiết thiết kế và loại vải.

“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - hình ảnh 5

Xem xét các buổi trưng bày kỹ thuật số trong năm rưỡi qua, sự kết hợp kỹ thuật số và show diễn trực tiếp của Louboutin trong Tuần lễ thời trang Paris đã đánh dấu một sự trở lại đáng kể của thế giới thời trang. Bên cạnh sự hấp dẫn về mặt thị giác, nó còn thể hiện sự chào đón trở lại của Tuần lễ thời trang Paris và các buổi trình diễn trực tiếp trên toàn thế giới.

“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - hình ảnh 6

“Huyền thoại giày đỏ” Christian Louboutin trải nghiệm mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 - hình ảnh 7

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC