Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018

Thứ Năm, 09/08/2018 15:09

Hương Giang và Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 - hình ảnh 1

Sau 2 năm ngừng phát sóng, Siêu mẫu Việt Nam trở lại với format hoàn toàn mới và dàn huấn luyện viên từ Hương Giang – Kỳ Duyên khiến người hâm mộ thích thú và chờ đợi về những điều thú vị.

Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 - hình ảnh 2

Hai nữ huấn luyện viên mặc 2 tông màu đối lập đỏ – trắng với trang phục hiện đại, thanh lịch, tôn lên vóc dáng hoàn hảo của cả 2. Việc vẫn giữ hai bảng siêu mẫu nam và siêu mẫu nữ, bổ sung vai trò mentor bên cạnh các giám khảo chính cùng hàng loạt đổi mới trong các phần thi, thử thách hứa hẹn mang đến mùa giải ấn tượng cho Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 - hình ảnh 3

Xuất hiện trong buổi ghi hình đầu tiên, Hương Giang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với thân hình mảnh mai. Đặc biệt hơn, theo cô tiết lộ, vòng eo đã chạm con số 56cm. Theo chia sẻ thêm của quản lý Hương Giang cho hay: “Hương Giang xuống cân do cô làm việc và 1 phần do tập luyện. Giang vẫn giữ được thói quen tập luyện từ trước khi tham gia Hoa hậu chuyển giới quốc tế tới hiện tại”

Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 - hình ảnh 4

Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không kém đàn chị, sau thời gian ngắn giảm 3kg đã tự tin diện đồ bó sát, khoe bụng phẳng lỳ.

Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 - hình ảnh 5

Đôi giày cao gót đính tán nhọn thể hiện cá tính mạnh mẽ như chính con người cô. Được biết, đôi giày của thương hiệu Balenciaga có giá gần 50 triệu, Kỳ Duyên mua từ trước đó rất lâu nay mới có dịp trưng diện.

Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 - hình ảnh 6

Nhân tố cuối cùng xuất hiện đó là stylist Hoàng Ku. Anh diện suit bảnh bao, đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh như mọi khi. 

Hương Giang, Kỳ Duyên làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 - hình ảnh 7

Chính thức hé lộ dàn huấn luyện viên của Siêu mẫu Việt Nam 2018, trực tiếp hướng dẫn và thị phạm các thí sinh. Với những gương mặt dày dặn kinh nghiệm từ Hương Giang – Hoàng Ku – Kỳ Duyên hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ.

Ảnh: Lê Huy

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...