HOT: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện

Thứ Sáu, 12/01/2018 20:07

Trước thông tin thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương – Lê Âu Ngân Anh, phía quản lý của cô nàng cho rằng tất cả chỉ là đề nghị từ phía Cục chứ chưa hẳn là quyết định chính thức của ban tổ chức cuộc thi.

Thông tin bất ngờ ngày 11/1 vừa qua cho thấy, Cục NTBD vừa đưa ra văn bản 18/NTBD-QLBD yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương thu hồi lại kết quả, kèm theo đó là lý do: “Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định.”.

Dựa trên công văn này, rất có thể người đẹp Lê Âu Ngân Anh sẽ bị tước vương miện danh giá cũng như chặng đường đến với các cuộc thi quốc tế của cô cũng sẽ khép lại.

HOT: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện - hình ảnh 1

Văn bản được Cục Nghệ thuật Biển diễn ban hành ngày 11/1 vừa qua cho thấy rất có thể Ngân Anh sẽ bị mất ngôi vị Hoa hậu Đại Dương.

Tuy nhiên hiện tại, phía quản lý Hoa hậu Ngân Anh lên tiếng phủ nhận về việc cô nàng bị tước vương miện. Cụ thể, người đại diện cho rằng Cục NTBD chỉ “đề nghị”, còn việc tước hay không phải phụ thuộc vào quyết định của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. 

HOT: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện - hình ảnh 2

Theo tin nhắn cho thấy, thông tin bị tước vương miện của Ngân Anh chưa chính xác.

HOT: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện - hình ảnh 3

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu ở tuổi 22, người đẹp gốc Cà Mau ngay lập tức gây bão dư luận vì vẻ ngoài kém sắc so với chuẩn Hoa hậu từ trước đến giờ.

HOT: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện - hình ảnh 4

Cô nàng ngoài vấp phải sự phản đối của dư luận còn liên tiếp dính vào những scandal vạ miệng từ câu chuyện làm răng của Nguyễn Thị Thành tới màn đối đáp cùng Lý Nhã Kỳ.

HOT: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện - hình ảnh 5 

Tuy vậy, cái kết bị tước vương miện Hoa hậu chỉ sau 3 tháng đăng quang sẽ là điều đáng buồn cho cô gái trẻ.

Ngân Anh từng cho biết cô rất lấy làm tiếc nếu bị thu hồi vương miện. “Tôi suy nghĩ đơn giản việc rút ra mũi sẽ trở về trạng thái tự nhiên. Tôi không nói mình xứng đáng hay không, nhưng tôi tham gia cuộc thi với tinh thần quyết tâm và đầu tư, có kỹ năng và muốn có sự công bằng. Ban giám khảo có lý do lựa chọn tôi đăng quang”, Hoa hậu Đại Dương chia sẻ. 

HOT: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện - hình ảnh 6

Eva.vn sẽ tiếp tục cập nhập những diễn biến mới nhất xoay quanh câu chuyện của Hoa hậu Ngân Anh.

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...