Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng

Chủ Nhật, 18/12/2016 23:11

Tận dụng lợi thế hình thể, Hoa Khôi Lý Thiên Trúc khoe đường cong nóng bỏng với những thiết kế cực sexy.

Lý Thiên Trúc được biết đến khi đăng quang Hoa Khôi thời trang 2016. Không chỉ sở hữu chiều cao chuẩn, Lý Thiên Trúc còn may mắn có được gương mặt đẹp cùng số đo ba vòng nóng bỏng Với vẻ đẹp lai tây, hiện đại, Lý Thiên Trúc định hướng hình ảnh theo phong cách sexy.

Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng - hình ảnh 1

Với loạt ảnh mới, Hoa Khôi thời trang 2016 khiến người xem khó rời mắt trước vẻ gợi cảm, quyến rũ.

Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng - hình ảnh 2

Lý Thiên Trúc khoe dáng với bộ bikini mảnh màu trắng đơn giản. Bộ trang phục tối giản chi tiết càng làm cho vóc dáng của người đẹp nổi bật.

Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng - hình ảnh 3

Vẫn màu trắng tinh khiết, bộ trang phục xuyên thấu giúp Lý Thiên Trúc khoe được nét quyến rũ. Chân váy mỏng manh cùng thiết kế khoét sâu phần ngực càng làm cho vẻ đẹp của nàng Hoa Khôi khiến người đối diện khó rời mắt.

Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng - hình ảnh 4

Kín đáo thì không thể sexy, điều này hoàn toàn sai khi ngắm Lý Thiên Trúc diện thiết kế màu đen huyền bí. Bộ trang phục kín cổng cao tường nhưng vẫn giúp chân dài khoe tối đa đường cong mờ ảo sau lớp vải mỏng manh.

Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng - hình ảnh 5

Với nhan sắc, vóc dáng hiện có, Lý Thiên Trúc đang thực sự là chân dài tiềm năng kế cận hàng loạt nhan sắc mỹ nhân Việt đình đám. Sắp tới, ngoài việc làm mẫu, đóng phim, Lý Thiên Trúc vẫn đang trau dồi khả năng để chinh phục những cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước.

Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng - hình ảnh 6

Bộ trang phục quá nóng bỏng với phần ngực xuyên thấu giúp Lý Thiên Trúc khoe trọn vòng 1 căng tràn. Chân dài khéo léo kết hợp áo lông càng làm tăng sức hút bí ẩn của người đẹp. Thềm ngực sexy, vóc dáng nóng bỏng, Lý Thiên Trúc đốt mắt người nhìn trong loạt ảnh mới.

Hoa khôi Lý Thiên Trúc đốt mắt với loạt trang phục nóng bỏng - hình ảnh 7

Với lợi thế sẵn có cùng những định hướng của ekip, Lý Thiên Trúc sẽ nhanh chóng tỏa sáng để trở thành cái tên đình đám trong làng giải trí.

Model: Lý Thiên Trúc

Photo:” Trí Nghĩa

Make Up: Nghĩa Phúc

Hair: Phương Linh Nguyễn

Stylish: Trấn Tiến Đạt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...