Hoa hậu Hong Kong ‘hú vía’ vì tai nạn hy hữu

Thứ Ba, 02/02/2016 16:41

Hoa hậu Hong Kong Trương Danh Nhã may mắn thoát chết trong một vụ tai nạn hy hữu.

Chiều qua, ngày 1.2, trên phim trường một sê ri phim hài, hoa hậu Hong Kong 2012 Trương Danh Nhã và nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa đã may mắn thoát trong gang tấc khỏi một vụ tai nạn hy hữu.

Hoa hậu Hong Kong ‘hú vía’ vì tai nạn hy hữu - hình ảnh 1

Hoa hậu Hong Kong Trương Danh Nhã và nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa

Trong khi Danh Nhã và Âu Dương Chấn Hoa đang ngồi ở hàng ghế trước của ô tô thì bất ngờ cả hai nghe thấy một tiếng kính vỡ rất to. Khi nhìn ra phía sau, họ thấy một chiếc búa văng vào, đập vỡ cửa kính xe và rơi vào hàng ghế sau. Điều may mắn là không có ai ngồi tại hàng ghế này nên tránh được thương tích.

Được biết, chiếc búa này bị công nhân tại một khu xây dựng gần đó lỡ tay đánh rơi. Sau khi các công nhân tới xin lỗi, Danh Nhã đã đề nghị đoàn làm phim không báo lại vụ việc này với cảnh sát. Dù vậy, cô cảm thấy rất lo lắng về độ an toàn của khu vực quanh phim và cho biết sẽ luôn cẩn thận hơn trong những lần tới.

Hoa hậu Hong Kong ‘hú vía’ vì tai nạn hy hữu - hình ảnh 2

Cận cảnh chiếc búa văng qua cửa kính vào ghế sau của xe

Người đẹp Hong Kong cũng khẳng định, cô khá may mắn vì lúc đó, Âu Dương Chấn Hoa vừa khởi động cho xe di chuyển và vì vậy làm thay đổi vị trí rơi của chiếc bùa. Theo cô, nếu xe không chạy, chiếc búa chắc chắn đã văng tới chỗ mình ngồi.

Chia sẻ với phóng viên, Danh Nhã cho hay: “Tôi đã nghe thấy một âm thanh va chạm bất ngờ, nhưng không biết đó là cái gì vì không phải một vụ đâm xe. Đây cũng không phải phim hành động. Tôi đã thét lên trong ô tô vì quá ngạc nhiên. Tôi nghĩ do một vài hiệu ứng đặc biệt nào đó mà cửa sổ đã bị nổ tung… Tôi đã rất sợ hãi và đến bây giờ, tim vẫn đập thình thịch”.

Hoa hậu Hong Kong cũng cho biết, cô rất lo lắng cho người cầm máy quay nhưng may mắn là anh cũng không bị thương.

Hoa hậu Hong Kong ‘hú vía’ vì tai nạn hy hữu - hình ảnh 3

Trương Danh Nhã là hoa hậu Hong Kong 2012, á hậu Quốc tế Trung Quốc 2012. Sau khi đăng quang, cô tập trung cho sự nghiệp diễn viên tại Hong Kong

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...