Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do

Thứ Bảy, 08/01/2022 10:07

Sau khi hết nhiệm kỳ, công chúng nhận thấy nàng hậu sinh năm 2000 ngày một thay đổi về phong cách thời trang.


Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 1

Hình ảnh mới được Tiểu Vy đăng tải trên Instagram cá nhân.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Hội An, Quảng Nam. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi. Sau đó cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới cùng năm và lọt top 30 chung cuộc.

Tiểu Vy được nhiều người khen ngợi cho vẻ ngoài ấn tượng và gọi cô là “hoa hậu ngàn năm có 1″. 4 năm kể từ khi đăng quang, Tiểu Vy ngày một hoàn thiện bản thân không chỉ với các hoạt động dưới tư cách hoa hậu mà còn cả mặt hình ảnh với phong cách thời trang ấn tượng.

Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 2Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 3

So với thời điểm đăng quang năm 2018 hiện tại Tiểu Vy đã có nhiều thay đổi.

Không khó để bắt gặp những lựa chọn phục trang tôn dáng theo cách táo bạo của người đẹp 10x. Tiểu Vy cho thấy mình là người có gu ăn vận và hoàn toàn tự tin với những gì mình lựa chọn. Mặc dù điều này cũng đưa tới một số ý kiến trái chiều. 

Đáp lại những lời phản bác, Tiểu Vy thẳng thắn nói trang phục là phong cách và điều này không thể quy chiếu hoàn toàn đến tính cách.

Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 4

Bên cạnh lời khen cũng có ý kiến trái chiều về phong cách thời trang của cô.

“Gái ngoan” hay “gái hư” không thể nhìn nhận qua vẻ bề ngoài. Bên cạnh đó, những item cô mặc hiện tại cũng rất phổ biến và được các bạn trẻ gen Z ưa chuộng. 

Thực tế, phong cách quyến rũ vẫn chưa hoàn toàn được chấp nhận vì sự táo bạo của nó. Hơn nữa để mặc gợi cảm theo cách tinh tế không phải dễ dàng. Nếu lạm dụng sẽ dẫn đến những trường hợp kém duyên bởi vậy người ta có phần khắt khe hơn.

Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 5

Tiểu Vy thẳng thắn nói phong cách thời trang không phản ánh toàn bộ tính cách.

Ngắm nhìn những kết hợp phục trang của hoa hậu Tiểu Vy có thể thấy người đẹp hoàn toàn làm chủ phong cách này. 

Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 6

Khi xuất hiện tại các sự kiện Tiểu Vy ưu tiên những chiếc đầm thanh lịch có thêm các chi tiết đắt giá để tăng vẻ gợi cảm như dáng hở lưng, lệch vai.

Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 7

Kiểu đầm ôm vòng 1 như thế này chưa bao giờ lỗi mốt. Kết hợp thêm với dáng ôm nhẹ nhàng tôn đường cong giúp nàng hậu thêm phần quyến rũ.

Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 8

Phong cách thời trang đời thường của Tiểu Vy cũng rất ấn tượng. Người đẹp không lạm dụng những item gợi cảm mà khéo léo kết hợp chúng.

Hoa hậu 10x gốc Quảng Nam ngày càng táo bạo với gu mặc "thả vòng 1" tự do - hình ảnh 9

Cách mặc kiểu “nobra” (không nội y) được rất nhiều hoa hậu Việt lựa chọn và Tiểu Vy cũng không phải ngoại lệ. Cách diện đồ này mang đến vẻ sang trọng pha chút sexy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC