Hai cô gái mặc chiếc quần bị "ghét nhất thế gian", vô tư nhảy giữa phố gây phản cảm?

Thứ Ba, 17/01/2023 3:35

Có rất nhiều item thời trang mà hội con gái nên tránh xa nếu không muốn bị dị nghị.


Hai cô gái mặc chiếc quần bị "ghét nhất thế gian", vô tư nhảy giữa phố gây phản cảm? - hình ảnh 1

Hai cô gái vô tư nhảy nhót giữa phố với trang phục kiệm vải.

Tủ đồ thời trang của các cô gái rất đa dạng với nhiều item, phong cách khác nhau. Thế nhưng, có những món đồ bạn cần tránh xa nếu không muốn bị chú ý, dị nghị. Một trong số đó phải kể tới chiếc quần siêu ngắn, diện tích khiêm tốn không đủ che chắn cơ thể. Nhưng, chúng được nhiều cô gái vô tư mặc xuống phố.

Có rất nhiều từ ngữ để miêu tả chiếc quần này như: quần không ống, quần ngắn nhất, quần tội đồ đường phố… để thấy chúng thực sự cần phải được loại bỏ. Nhiều người lợi dụng kiểu dáng không đụng hàng của thiết kế này để gây chú ý, mặc tới những địa điểm công cộng. 

Hai cô gái mặc chiếc quần bị "ghét nhất thế gian", vô tư nhảy giữa phố gây phản cảm? - hình ảnh 2

Dù có mặc áo khoác bên ngoài thì ở nhiều khoảnh khắc, bạn vẫn bị lộ cơ thể.

Hai cô gái mặc chiếc quần bị "ghét nhất thế gian", vô tư nhảy giữa phố gây phản cảm? - hình ảnh 3

Chiếc quần giúp các cô gái có đôi chân thon dài hơn vì thế mà chúng được lăng xê nhiệt tình.

Trang phục không kín đáo sẽ là nguyên nhân khiến nhiều cô gái trở thành nạn nhân bị quấy rối nơi đông người. Không chỉ với mẫu quần ngắn mà còn có nhiều item khác không đúng chuẩn mực đang bị lạm dụng.

Với kiểu quần này, nếu biết cách kết hợp, bạn hoàn toàn có thể ghi điểm. Lý do khiến chiếc quần bị nhận xét là không phù hợp với không gian đường phố, nơi đông người. Thay vào đó, bạn có thể mặc chúng khi ra biển với cách kết hợp layer.

Hai cô gái mặc chiếc quần bị "ghét nhất thế gian", vô tư nhảy giữa phố gây phản cảm? - hình ảnh 4

Cách kết hợp đồ bơi liền thân với quần ngắn giúp che bớt đi những khoảng hở của cơ thể. Trong khi đó, những trang phục ngắn, diện tích khiêm tốn đi biển luôn là lựa chọn an toàn nhất.

Trong thời trang, mọi thứ đều không có giới hạn nhưng gợi cảm và phản cảm cách nhau ranh giới mong manh. Gợi cảm hay phản cảm thuộc về tư duy, cá tính thời trang của mỗi người. Cùng một item, nếu bạn biết cách vận dụng hay kết hợp chúng với những món đồ khác sẽ cho ra những kết quả khác nhau.

Ngoài lựa chọn trang phục phù hợp, bạn nên sử dụng công thức mặc layer hoặc dùng thêm phụ kiện che chắn khi ra ngoài. Trang phục có sự vừa vặn với cơ thể để hạn chế những hình ảnh chưa đẹp mắt. Bạn cũng nên hình thành thói quen soi gương trước khi xuống phố để có cái nhìn tổng quan về trang phục, sửa sai kịp thời.

Hai cô gái mặc chiếc quần bị "ghét nhất thế gian", vô tư nhảy giữa phố gây phản cảm? - hình ảnh 5

Trong danh sách những chiếc quần “tội đồ đường phố” còn có quần legging, quần tập gym… dễ khiến người mặc hớ hênh, bạn nên tránh xa nếu thực sự chưa biết cách mặc.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC