Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game”

Thứ Sáu, 18/11/2022 8:43

Kể từ năm 2019, liên doanh Good Game đã chứng kiến ​​Gucci mang di sản hàng trăm năm tuổi của mình đến thế giới trò chơi, kết nối thời trang cao cấp với các nền tảng trực tuyến mới.


Từ nền tảng Roblox hấp dẫn, Gucci Town, cho đến sự hợp tác với Xbox phiên bản giới hạn, hãng thời trang Ý tự hào về sự hiện diện của mình trong thế giới ảo và giờ đây nhà mốt tiếp tục tôn vinh điều này với bộ sưu tập capsule mới.

Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game” - hình ảnh 1

Sản phẩm mới nhất cho thấy Gucci sử dụng chữ lồng GG được làm lại – trong trường hợp này được giải mã là “Good game” – để chỉ đạo các thiết kế bắt mắt. Tạo nên kiểu dáng hoàn chỉnh từ đầu đến chân, bộ sưu tập có chữ lồng GG bao gồm mũ, áo hoodie, áo phông, áo sơ mi bowling phối hợp và quần ngắn, giày dép và túi xách – được xác định bằng các sắc cầu vồng đậm và chữ lồng đặc trưng của nhà mốt.

Giày thể thao Gucci Basket

Giày thể thao Gucci Basket đặc trưng không xa lạ gì với những đường phối màu táo bạo, và để thể hiện tinh thần của “Good Game”, nhà mốt đã làm nổi bật các tông màu xanh lá cây, cam và xanh dương trên các tấm panel khác nhau cũng như màu bạc.

Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game” - hình ảnh 2

Áo nỉ Gucci Good Game

Với hình dáng quá khổ, baggy, áo nỉ Gucci Good Game phù hợp với đồng phục thoải mái thường thấy của các game thủ. Nhằm tạo ra một tuyên bố, nó được làm thủ công từ nỉ nhiều màu tạo vẻ lấp lánh cho trang phục. Một bản in chữ lồng GG toàn bộ được thêm vào thiết kế của nó để vượt qua các tông màu sáng.

Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game” - hình ảnh 3

Áo phông cotton Gucci Good Game

Chiếc áo phông ngắn tay chủ yếu có chất liệu cotton đen dễ kết hợp. Mô-típ GG lồng vào nhau được kết hợp với nhãn “Good game” nằm ở trung tâm của áo phông, sử dụng các tông màu neon gồm xanh lá cây, hồng, cam và xanh lam đặc trưng trong bộ sưu tập.

Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game” - hình ảnh 4

Áo sơ mi cotton chơi bowling Gucci Good Game

Giống như áo nỉ, áo sơ mi chơi bowling của viên nang có hình hộp với tay áo dài vừa phải. Trong khi một phiên bản có chữ lồng GG cầu vồng phủ nỉ nổi bật trên nền xanh lục, thì phiên bản còn lại kết hợp logo Good Game trên nền lụa đen.

Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game” - hình ảnh 5

Túi xách Gucci Good Game

Với phần thân giống như hình ba chiều táo bạo, chiếc túi tote cỡ trung gói gọn tinh túy của bộ sưu tập. Nó đi kèm với các chi tiết trang trí lamé bạc không chỉ tạo khung cho túi mà còn tăng độ bền cho túi. Dây đeo vai dài, có thể tháo rời màu xanh lá cây cũng được buộc chặt vào túi tote để có nhiều lựa chọn đeo khác nhau.

Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game” - hình ảnh 6

Ba lô Gucci Good Game

Trong số các thiết kế sản phẩm hành lý, Gucci mang đến một chiếc ba lô chức năng với túi tròn có thể tháo rời. Cả hai thiết kế đều được chế tác từ da có kết cấu trong khi ba lô có thêm mặt sau bằng lưới có đệm và lớp lót có ba túi để trang điểm.

Gucci tôn vinh thế giới ảo đầy màu sắc qua bộ sưu tập mới “Good game” - hình ảnh 7

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC