Gucci ra mắt chương trình Talkshow kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

Thứ Hai, 26/04/2021 10:09

Talkshow mới của Gucci, do James Corden dẫn chương trình, một chiến dịch tôn vinh những chiếc túi được yêu thích nhất của nhà mốt.


Luôn luôn là sự thú vị khi Harry Styles trong trang phục Gucci. Nam ca sĩ và đại sứ của nhà mốt Gucci là một trong số nhiều ngôi sao xuất hiện trong chương trình Talkshow mới của Gucci, do James Corden dẫn chương trình, một chiến dịch tôn vinh những chiếc túi được yêu thích nhất của nhà mốt. Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele đã hợp tác với Nhiếp ảnh gia kiêm Giám đốc Harmony Korine cho bộ sưu tập này để tạo ra chương trình Talkshow do Gucci đầu tư. Đó chính xác là điều mà bất kỳ ai cũng mong đợi ở Michele: những bộ phận lập dị, hài hước và tuyệt vời.

Gucci ra mắt chương trình Talkshow kỷ niệm 100 năm ngày thành lập - hình ảnh 1

Ngoài Styles, Corden cũng mời đến Awkwafina, Serena Williams, Diane Keaton, Sienna Miller và Dakota Johnson trên trường quay của chương trình để thảo luận về những chuyến phiêu lưu mới nhất của họ và trình diễn chiếc túi xách yêu quý của họ. Là người dẫn chương trình hiện tại của The Late Late Show, Corden mang chuyên môn của mình vào chương trình trò chuyện mới này mà thoạt nhìn, có vẻ như là bất kỳ chương trình bình thường nào. Nhưng cùng với thời gian, rõ ràng chiếc túi là ngôi sao của chương trình ở đây. Trong khi những người nổi tiếng đến với những bộ trang phục lộng lẫy và đẹp đẽ (Phong cách trong chiếc áo khoác lông thú theo chủ nghĩa tối đa, Johnson mặc áo sequins, Awkwafina và Williams trong váy hoa, và Miller với những chiếc vòng tay khổng lồ), thì chiếc túi mới là tâm điểm thực sự.

Gucci ra mắt chương trình Talkshow kỷ niệm 100 năm ngày thành lập - hình ảnh 2

Gucci ra mắt chương trình Talkshow kỷ niệm 100 năm ngày thành lập - hình ảnh 3

Michele nói: “Chúng tôi quay ngược thời gian trở lại các chương trình trò chuyện truyền hình ban đầu, trong đó nhân vật chính là chiếc túi, ngôi sao lớn. “Những sáng tạo này thường được đặt theo tên của những người phụ nữ có ảnh hưởng, những người đã điều chỉnh thói quen và phong tục của nhiều người. Chính vì họ có những tính cách tuyệt vời mà trong ngành công nghiệp chúng tôi đã đặt cho họ những cái tên mạnh mẽ này; và bây giờ chúng tôi có họ trong một chương trình và bị xoắn lại với ý tưởng rằng có hai ngôi sao: chiếc túi và tài năng thực sự. Một trò chơi có sự tham khảo chéo giữa hai nhân vật chính tuyệt vời. ”

Gucci ra mắt chương trình Talkshow kỷ niệm 100 năm ngày thành lập - hình ảnh 4

Bản thân bộ chương trình là một cuộc gọi về quá khứ, cũng như một số túi nổi bật trong chiến dịch. Keaton khoe chiếc Gucci Horsebit 1955, chiếc túi ra mắt trên sàn diễn Resort 2020 của nhà mốt nhưng dựa trên thiết kế cổ điển năm 1955. Horsebit gói gọn di sản cưỡi ngựa phong phú của ngôi nhà đồng thời kết nối các yếu tố đương đại để tạo ra một chiếc túi được yêu thích nhất. Styles và Miller đều mang Jackie 1961 đến triển lãm, một chiếc túi vượt thời gian đã được yêu thích kể từ khi cựu đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy đeo nó vào những năm 1970. Chiếc túi mang tính biểu tượng kéo dài hàng thập kỷ: Jackie được Tom Ford hồi sinh vào năm 1999 và sau đó là Frida Giannini vào năm 2009. Gần đây, Michele đã sáng tạo lại nó một lần nữa cho bộ sưu tập Thu/Đông 2020 (tại cả show diễn của nam và nữ) để mang đến cho nó một kiểu dáng đẹp, cập nhật mới, giữ cho chiếc túi vượt thời gian trong khi tạo cho nó một góc cạnh hiện đại. Đó là chiếc túi hoàn hảo cho Phong cách của Styles: anh ấy sẽ trở thành một ngôi sao nhạc rock cổ điển được nhắc đến kéo dài hàng thập kỷ.

Gucci ra mắt chương trình Talkshow kỷ niệm 100 năm ngày thành lập - hình ảnh 5

Johnson đeo chiếc túi Dionysus, chiếc túi lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ sưu tập Thu/Đông 2015 của Gucci và trở thành một biểu tượng cổ điển ngay lập tức. Cuối cùng, Williams và Awkwafina đều thể hiện niềm yêu thích của họ trên chiếc túi GG Marmont, có thể nhận ra ngay với chiếc Double G đã xác định hầu hết các sản phẩm phổ biến nhất của Gucci từ trước đến nay, từ thắt lưng đến túi xách. Nó được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ sưu tập Trang phục nữ Pre-Fall 2016 và thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc khóa được Gucci sử dụng vào những năm 1970.

Gucci ra mắt chương trình Talkshow kỷ niệm 100 năm ngày thành lập - hình ảnh 6

Năm nay là kỷ niệm 100 năm thành lập của Gucci và rõ ràng là nhà mốt này dường như đang làm nổi bật lịch sử của thương hiệu và các sản phẩm mang tính biểu tượng của họ. Những chiếc túi xách tạo nên bốn dòng sản phẩm yêu dấu của Gucci này là một sự gợi nhớ rõ ràng về quá khứ của nhà mốt và cách xác định hiện tại và tương lai của nó. Mỗi chiếc túi được Michele tạo ra để tìm kiếm sự cân bằng giữa việc hiện đại hóa các tác phẩm mang tính biểu tượng trong khi tôn vinh lịch sử của nhà mốt. Đổi lại, ông đã tạo ra những kiểu dáng mang tính biểu tượng, với những sản phẩm của ông vốn dĩ trở thành Gucci và xác định xu hướng của nhà mốt cho các mùa tới. Trong khi đó, bộ sưu tập Aria mới nhất của Gucci cũng phù hợp với quan điểm tương tự; đó là một dấu ấn khác biệt đối với lịch sử phong phú của nhà mốt, từ việc hồi sinh bộ đồ màu đỏ mang tính biểu tượng trong bộ sưu tập Thu/Đông 1996 của nhà mốt đến việc tích hợp kiểu dáng cổ điển của bộ môn cưỡi ngựa trên trên sàn diễn.

Michele nói: “Tôi thực sự yêu và ngưỡng mộ những chiếc túi xách của mình. Có lẽ chúng sẽ luôn là tình yêu lớn nhất, là phụ kiện yêu thích nhất của tôi. Do đó, thật tự nhiên khi tôi gọi một số trong số những cái tôi đã tạo là ‘Người yêu dấu.’ Cái tên này xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân của tôi và tình yêu của tôi dành cho chúng”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC