Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng

Chủ Nhật, 03/10/2021 10:18

Mặc dù bản reboot của Gossip Girl cung cấp những thông tin chi tiết kịp thời và những câu chuyện cảnh báo, nhưng một số bài học có giá trị nhất của chương trình là bắt nguồn từ chất lượng của trang phục và kiểu dáng.


Mặc dù bản reboot của Gossip Girl cung cấp những thông tin chi tiết kịp thời và những câu chuyện cảnh báo, nhưng một số bài học có giá trị nhất của chương trình là bắt nguồn từ chất lượng của trang phục và kiểu dáng. Eric Daman, nhà thiết kế trang phục cho cả loạt phim gốc và phần reboot, đã tiếp thêm sinh lực cho thế hệ Upper East Siders mới với phong cách thời trang của riêng họ. Chương trình đã được hiện đại hóa một cách tỉ mỉ và tạo ra một nền tảng mới, đồng thời vẫn giữ được sự gần gũi với Gossip Girl trước đây.

Với phần đầu tiên diễn ra vào đầu năm học vào đầu mùa thu, bây giờ là lúc để tìm kiếm cảm hứng mặc đồ mùa thu cho các học sinh của Constance-Billard và St. Jude. Trong khi tất cả các nhân vật chính mang lại phong cách độc đáo cho chương trình, có ba nhân vật nổi bật đặc biệt xuất sắc: Aki, Max và Julien. Với sự phù hợp và màu sắc mô phỏng tính cách và phong cách truyền đạt, ba nhân vật này nắm bắt xu hướng theo những cách riêng biệt và đầy khát vọng.

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 1

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 2

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 3

Biểu tượng thời trang của bản reboot là Julien Calloway, nữ hoàng của Constance, người mang di sản của Serena van der Woodsen và Blair Waldorf – do Jordan Alexander thủ vai. Tủ quần áo của Julien là hình ảnh thu nhỏ của năm 2021 It girl. Chiếc váy của Julien vừa cổ điển, nữ tính vừa kết hợp các yếu tố thể thao và thời trang streetwear. Trong suốt phần đầu tiên của loạt phim, tủ quần áo của Julien tạo ra sự cân bằng về tỷ lệ thông qua áo khoác rộng, áo khoác kiểu dáng và áo khoác overshirts, với quần thể thao được thiết kế riêng, quần short đi xe đạp và váy ngắn. Kết hợp với giày thể thao và giày cao cổ chunky, kiểu dáng tủ quần áo của Julien tạo nên một quy tắc cân đối thống nhất giúp thông báo thương hiệu cá nhân riêng biệt của cô.

Nhờ sự rõ ràng của các nguyên tắc hướng dẫn đằng sau cách ăn mặc của Julien, không khó để kết hợp những quy tắc tương tự này vào việc ăn mặc trong mùa thu này. Pha trộn giữa mùa hè và mùa đông bằng cách kết hợp áo khoác hoặc áo sơ mi lớn với quần short và giày thể thao hoặc bốt lớn là một cách tuyệt vời để đối phó với thời tiết chuyển mùa. Liên quan đến màu sắc, việc sử dụng tông màu trung tính làm nền tảng của trang phục và thêm các điểm nhấn có chọn lọc của màu sắc rực rỡ sẽ tạo ra cảm giác thanh lịch cũng như một bức nền để khoe những bộ cánh độc đáo hơn.

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 4

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 5

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 6

Evan Mock, người đóng vai Aki Menzies, là một vận động viên ván trượt và người mẫu với lượng người hâm mộ đáng kể với phong cách cá nhân đã đi sâu vào thế giới thời trang. Nhân vật của anh ấy, Aki, chia sẻ phong cách và sở thích thời trang streetwear của anh ấy, tạo ra một lookbook tuyệt vời cho mùa thu. Cốt lõi trong trang phục của Aki là sự pha trộn giữa phong cách skate và workwear, thường là quá khổ tạo cảm giác thoải mái và biểu hiện không phân biệt giới tính. Thường mặc quần baggy thể thao và nhiều lớp, Aki luôn mặc quần áo tối đa và chuẩn bị sẵn sàng để di chuyển.

Cho dù đó là kết hợp một chiếc áo len với vải denim dày hay một chiếc áo hoodie cotton lớn với vải kaki đáng kể, trọng lượng và độ bền là một trong những dấu hiệu của Aki, cũng như các yếu tố quan trọng của một tủ quần áo mùa thu hoàn chỉnh. Ngoài ra, việc sử dụng các tông màu tương đồng trong một bộ trang phục sẽ tạo ra một cảm giác gắn kết. Mặc kaki và vàng hoặc nâu nhạt và tím nhạt trong cùng một bộ trang phục sẽ tạo nên sự đối xứng của bộ trang phục trang trọng và đưa nó vào phong cách streetwear. Kết hợp với Converse hoặc Nike Air Force 1 màu trắng, đó là một phong cách giản dị phù hợp với sự thoải mái và di chuyển.

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 7

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 8

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 9

Max Wolfe, nhân vật quyến rũ và phong cách của thế kỷ XXI do Thomas Doherty thủ vai, nâng tầm quy ước và truyền thống, lấy những món đồ chủ lực trong tủ quần áo cổ điển của Mỹ và thêm một chút biến tấu tinh vi. Có nhiều ngoại hình khác nhau từ bình thường đến trang trọng, Max luôn ăn mặc phù hợp cho thời điểm hiện tại trong khi ưu tiên thể hiện bản thân. Lấy bộ đồng phục học sinh cổ điển với áo blazer màu xanh nước biển, áo sơ mi và quần tây, Max thêm phần phá cách với từng mẫu áo riêng biệt. Một chiếc áo khoác sọc, quần xếp ly tinh tế, giày thể thao Alexander McQueen đế chun và một chiếc túi hiệu Gucci tạo nên một bộ trang phục độc đáo của riêng anh.

Hơn nữa, tủ quần áo của Max thể hiện những xu hướng tông màu đáng kể của mùa thu. Màu vàng, sọc xanh lam và cam hơi đỏ kết hợp với các sắc thái màu đậm hơn như xanh nước biển kết hợp với nhau để tạo ra những bộ trang phục đầy màu sắc và theo mùa. Ngay cả khi ăn mặc xuề xòa, Max vẫn thêm dấu ấn của riêng mình với sự kết hợp áo len-denim với áo khoác AMI Paris zip-up trong một đường cắt may áo gió và một chiếc áo cổ lọ, tiếp tục thực hành nâng cao vẻ đẹp nhất của trang phục cổ điển.

Gossip Girl quay lại với phong cách thời trang ấn tượng - hình ảnh 10

Mỗi nhân vật trong số ba nhân vật này trong bản reboot của Gossip Girl đều truyền cá tính riêng của họ vào bộ trang phục thống nhất của Upper East Side, dẫn đến ba tính thẩm mỹ sáng tạo và độc đáo tạo nên giai điệu cho phong cách mùa thu. Cốt lõi của mỗi cách ăn mặc của họ là lấy một cái gì đó được mong đợi và cá nhân hóa.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC