Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt

Chủ Nhật, 10/10/2021 9:41

Giám đốc sáng tạo mới được bổ nhiệm, Matthew M. Williams đã có buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên của mình với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Givenchy.


Giám đốc sáng tạo mới được bổ nhiệm, Matthew M. Williams đã có buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên của mình với bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Givenchy. Mang đậm tính thẩm mỹ tiện ích đặc trưng của nhà thiết kế, bộ sưu tập được cân bằng với bảng màu của mùa xuân và kiểu dáng lãng mạn, một sự kết hợp mang tính thử nghiệm thể hiện tầm nhìn của Williams về những gì anh ấy hướng tới là tạo nên tương lai của nhà mốt thời trang cao cấp Pháp.

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 1

Kết hợp tác phẩm của nghệ sĩ người Mỹ, John Smith, Williams tạo ra một cách giải thích theo giai đoạn của Givenchy trong quá khứ và tương lai. Khi một số đồ knitwear, logo và các họa tiết có hình ảnh đặc trưng của nghệ sĩ về một con quỷ dữ và tác phẩm nghệ thuật gần đây từ triển lãm của anh ấy, “Emo Jungle”, Williams sử dụng bảng màu đầy màu sắc của Smith làm nổi bật cách phối màu tối truyền thống của Givenchy.

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 2

Mang đến những kiểu dáng được thiết kế với sự pha trộn giữa tiện dụng và sang trọng, bộ sưu tập SS22 nhấn mạnh sự tương phản giữa sự xa hoa và kỷ luật. Bộ sưu tập có thiết kế nhiều lớp với kết cấu cắt may nam tính truyền thống, da Napa, cao su tổng hợp và len mohair. Các yếu tố lãng mạn được tôn vinh trong suốt trang phục nữ khi những chiếc áo corset tổng hợp có cấu trúc nhường chỗ cho những chiếc áo peplum xếp nếp tinh tế và những chiếc váy dạ hội có chi tiết với phần đáy che kín mặt tuyệt đối. Ở những nơi khác, trang phục nam giới thể hiện mối quan tâm của William đối với thời trang streetwear sang trọng với áo vest cùng với áo khoác da và mũ bóng chày. Phần lớn cách may nhiều lớp tinh tế và điểm nhấn bằng da cũng gợi nhớ về thời gian của Williams với Alyx Studios.

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 3

Giày dép và phụ kiện là những phần đáng chú ý trong bộ sưu tập khi Williams ra mắt một số mẫu giày mới bao gồm giày thể thao dệt kim hoàn toàn, giày clog da đương đại và giày platform. Trong khi một số đồ trang sức nhất định đã gây tranh cãi gay gắt giữa báo chí do có những điểm tương đồng với thiết kế noose, bộ sưu tập cũng có túi Kenny, lần đầu tiên được ra mắt bởi Kendall Jenner tại Met Gala và những chiếc nhẫn đính đá cân bằng tính thẩm mỹ thực dụng.

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 4

Sự va chạm giữa truyền thống và thử nghiệm đã tạo nên một sự kết hợp thú vị trong bộ sưu tập này và mang đến một cái nhìn đầy hứa hẹn về nghệ thuật của Williams và nhiệm vụ của anh ấy để định nghĩa lại diện mạo của Givenchy.

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 5

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 6

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 7

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 8

Givenchy trình làng bộ sưu tập đầu tiên của Matthew M. Williams tại nhà mốt - hình ảnh 9

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC