Đôi giày sneaker này khiến bạn như thể mang "siêu xe trên đôi chân"

Thứ Hai, 14/11/2022 23:00

Đội đua F1 huyền thoại của Anh và nhà sản xuất siêu xe đã hợp tác với thương hiệu giày biểu diễn Athletic Propulsion Labs (APL) có trụ sở tại Los Angeles để sản xuất một đôi giày thể thao có tên HySpeed.


Ngày nay, các đội đua Công thức 1 và các thương hiệu xe hơi đều là những thương hiệu thời trang sang trọng sản xuất nhiều loại sản phẩm… Và giờ đây, một trong những cái tên mang tính biểu tượng nhất của làng mô tô, McLaren, đã mở rộng sang thế giới giày thể thao với sự hợp tác hoàn mỹ.

Đôi giày sneaker này khiến bạn như thể mang "siêu xe trên đôi chân" - hình ảnh 1

Đội đua F1 huyền thoại của Anh và nhà sản xuất siêu xe đã hợp tác với thương hiệu giày biểu diễn Athletic Propulsion Labs (APL) có trụ sở tại Los Angeles để sản xuất một đôi giày thể thao có tên HySpeed , một giày tập luyện đa năng thời trang.

Không chỉ màu sắc và các góc nghiêng của giày làm liên tưởng đến những chiếc xe đường trường kỳ lạ của McLaren mà còn có công nghệ lấy cảm hứng từ F1 và siêu xe trong giày thể thao. Chúng tự hào có thân bằng sợi carbon, đế làm bằng ni-tơ và đệm gót 3 mảnh lấy cảm hứng từ ghế của chiếc siêu xe Senna hàng đầu của McLaren.

Cũng giống như một chiếc xe McLaren, chúng rất đắt tiền. Với giá khoảng 12-13 triệu đồng, chúng là đôi giày thể thao đắt nhất của APL cho đến nay… Không có gì ngạc nhiên khi họ gọi chúng là “đỉnh cao của hiệu suất sang trọng”.

Để so sánh, một đôi Nike Air Zoom Alphafly NEXT% – giày huấn luyện đã gây tranh cãi đã giúp Eliud Kipchoge vượt qua rào cản marathon 2 giờ vào năm 2019 – sẽ ‘chỉ’ có giá khoảng 5 triệu (tức là thấp hơn một nửa giá của HySpeeds).

Sự hợp tác này là sự hợp tác mới nhất trong một chuỗi hợp tác ngày càng dài mà McLaren đã hợp tác với các thương hiệu sang trọng. McLaren từ lâu đã làm việc với nhà sản xuất đồng hồ siêu cao cấp Richard Mille về các mẫu độc quyền, và năm ngoái đã hợp tác với nhãn hiệu thời trang xa xỉ đình đám Rhude về một bộ sưu tập quần áo độc đáo (và đắt tiền tương tự).

Đôi giày sneaker này khiến bạn như thể mang "siêu xe trên đôi chân" - hình ảnh 2

“Các mối quan hệ cấp phép hợp tác hoàn toàn là những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện, cho dù đó là kính râm, giày thể thao hay thời trang dạo phố…

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC