Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga…

Thứ Sáu, 31/12/2021 19:36

Lựa chọn phục trang của sao Việt nhận được không ít sự quan tâm kể cả những bộ đồ ngủ.


Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 1

Elly Trần có những lựa chọn trang phục ngủ táo bạo.

Các ngôi sao không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng với hoạt động nghệ thuật mà kể cả vấn đề phục trang cũng rất được mọi người quan tâm.

Không chỉ để mắt tới trang phục thường ngày, trang phục đi sự kiện, khán giả còn quan tâm tới những lựa chọn mặc nhà. Dễ dàng nhận thấy trang phục được may bằng chất liệu lụa, ren, voan chiếm được thiện cảm của các người đẹp. 

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 2

“Ngươi đẹp làng hài” Puka mặc đồ ngủ lụa với thiết kế lạ mắt.

Lụa vốn mềm mại lại bóng bẩy còn rất mực thoải mái cho người mặc vì giúp da được thở, không gây kích ứng. Thời gian đầu, lụa vốn chỉ được dùng cho tầng lớp trên.

Sau đó, với sự phát triển của công nghệ dệt lụa đã được sử dụng phổ biến. Khi được sử dụng làm đồ ngủ, lụa còn mang đến sự quyến rũ vượt bậc cho phái đẹp, nhẹ nhàng đầy nữ tính. 

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 3

Người mẫu Linh Chi mặc váy ngủ kết hợp chất liệu ren, voan, lụa.

Với ren, kết cấu khoảng trống đặc trưng của nó giúp loại vải này trở nên đặc biệt. Thông thường, nó sẽ được kết hợp để may cùng lụa hoặc voan để tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục.

Còn voan mỏng, nhẹ, xuyên thấu cũng giúp phái đẹp trở nên gợi cảm hơn trong trang phục nửa kín, nửa hở. Ngoài ra, đồ ngủ của sao Việt còn có những thiết kế bắt mắt và không kém phần táo bạo. 

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 4

Hình ảnh mới của Puka gây chú ý vì thiết kế đồ ngủ có đường xẻ đùi. Trang phục được may bằng vải lụa kết hợp với chi tiết ren ở viền.

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 5

Đồ ngủ lụa hai dây thường xuyên xuất hiện trong tủ đồ của Ninh Dương Lan Ngọc. Người đẹp còn tự tin mặc chúng khi livestream dù dễ gặp sự cố.

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 6

Elly Trần kết hợp áo hai dây may bằng vải ren dáng croptop cùng với quần lụa. Bộ đồ không cần màu sắc sặc sỡ để nổi bật nhờ kiểu dáng và chất liệu.

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 7

Nữ diễn viên Quỳnh Nga cũng chọn cho mình bộ đồ ngủ được may bằng lụa điểm xuyết thêm chi tiết ren ở viền cổ. Thiết kế hai dây chẳng những thoải mái mà còn thêm phần gợi cảm.

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 8

Người mẫu Andrea Aybar (An Tây) thì lựa chọn cho mình bộ bodysuit có viền ren. Chi tiết này chẳng những tạo điểm nhấn cho trang phục mà như nhân đôi sự quyến rũ.

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 9

Lần khác người đẹp cũng chọn bodysuit nhưng được may đơn giản hơn với chất liệu ren. Thiết kế ôm sát dáng người khéo tôn đường cong quyến rũ.

Đồ ngủ gợi cảm khiến người nhìn phải dụi mắt của Elly Trần, Quỳnh Nga… - hình ảnh 10

Ngọc Trinh mặc bộ đồ ngủ dáng quần đùi, áo hai dây croptop được may thêm viền ren. Người đẹp diện theo kiểu bung cúc để thêm phần gợi cảm.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC