Đồ da kinh điển được tôn vinh trong bộ sưu tập của nhà mốt Mỹ

Thứ Năm, 14/10/2021 10:14

Một tác phẩm mang tính biểu tượng có thể tồn tại bao nhiêu thời đại? Câu trả lời chỉ có thể được chiêm nghiệm khi xem xét một loại quần áo có tuổi thọ vượt thời gian như áo khoác da.


Một tác phẩm mang tính biểu tượng có thể sống được qua bao nhiêu thời đại? Câu trả lời chỉ có thể được chiêm nghiệm khi bạn xem xét lịch sử một loại quần áo có tuổi thọ vượt thời gian như áo khoác da. Hai trong những cha đẻ của các món thời trang kinh điển - anh em Irving và Jack Schott, những người phát minh ra chiếc áo khoác da đầu tiên, được gọi là Perfecto, vào những năm 1920.

Đồ da kinh điển được tôn vinh trong bộ sưu tập của nhà mốt Mỹ - hình ảnh 1

Một thế kỷ sau, chúng ta có thể nói rằng với một loại quần áo như thế này, khả năng mặc, mix và match chúng là vô tận. Trong quá khứ, có James Dean, với chất nổi loạn đi kèm với chiếc áo khoác da đỏ đã khiến cả Hollywood và cả thế giới mê mẩn. Ngày nay, mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo này vẫn tiếp tục quyến rũ. Mùa thu năm nay, sản phẩm đặc biệt thu hút sự chú ý của giới mộ điệu là bộ sưu tập đồ da của Coach.

Trong sự hợp tác với Schott NYC, Original House of Leather nổi lên trong một tầng hầm ở Lower East Side, thương hiệu này được lấy cảm hứng từ phong cách New York, nơi mà bản chất của nó luôn đi kèm với hào quang đô thị. Với suy nghĩ đó, dường như không quá khó để tưởng tượng rằng thành phố không bao giờ ngủ là một tiêu chuẩn của sự thú vị độc đáo, cả trong quá khứ và hiện tại. Tầm nhìn mà cả hai thương hiệu chia sẻ được thể hiện trong một chiến dịch tôn vinh năng lượng của thành phố khai sinh ra họ.

Đồ da kinh điển được tôn vinh trong bộ sưu tập của nhà mốt Mỹ - hình ảnh 2

Chất lượng của sự sang trọng và phong cách phi công hội tụ trong bộ sưu tập tôn vinh đối với New York vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Niềm đam mê hoài cổ đó được thể hiện qua những nét chấm phá của bộ sưu tập. Những chiếc áo khoác ngoài, đi kèm với những phụ kiện như túi xách, giày cao gót, thậm chí là sandal sẽ khiến cho việc diện đồ mùa lạnh trở nên thú vị.

Đồ da kinh điển được tôn vinh trong bộ sưu tập của nhà mốt Mỹ - hình ảnh 3

Với rất nhiều sắc thái, người chiến thắng Grammy ba lần Megan Thee Stallion và rapper Pardi Fontaine đã khuấy động bộ ảnh thời trang của mùa, cùng với những người bạn thân của Megan là Queenie, Jae, Daren và Kellon Deryck. Nhóm bạn đón mùa thu với phong cách không lẫn vào đâu được của New York.

“Bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ những con người, trong quá khứ và hiện tại, những người thể hiện ý nghĩa của việc trở thành một cá nhân và là người truyền cảm hứng cho chúng ta. Hợp tác với Schott, Megan và bạn bè của họ trong chiến dịch này rất quan trọng đối với tầm nhìn của tôi về nhà mốt”, giám đốc của Coach, Stuart Vevers giải thích.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC