Dior trẻ hóa với bộ sưu tập “California Couture” cùng Robert Pattinson

Thứ Ba, 15/11/2022 17:54

Show diễn mùa xuân năm 2023 của Dior ra mắt bộ sưu tập “California Couture”, một bộ sưu tập được tiêm vào tâm hồn tuổi teen và sự tôn nghiêm của văn hóa skate.


Giờ đây, với sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Rafael Pavarotti, Kim Jones đã kể câu chuyện theo mùa mới nhất của mình cho chiến dịch Mùa xuân 2023 mà không ai khác ngoài Robert Pattinson đóng vai chính.

Show diễn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm xúc của Bãi biển Venice, cách may đo của thập niên 90 và tôn vinh tuổi vị thành niên thuộc các nền văn hóa – mặt khác, chiến dịch không thể xa hơn hình ảnh này. Thay vào đó, Pattinson là hiện thân của sự tinh tế cổ điển thường xuyên sử dụng các thiết kế và đặc tính của Dior, để phông nền có màu sắc nổi bật như xanh lá cây, đỏ và xanh lam thể hiện năng lượng trẻ trung.

Dior trẻ hóa với bộ sưu tập “California Couture” cùng Robert Pattinson - hình ảnh 1

Sự kết hợp được tìm thấy trong suốt chiến dịch, với Giày đi bộ đường dài Diorizon được tạo kiểu cùng với một chiếc áo khoác ô tô màu đen có cổ áo được tô điểm theo phong cách riêng của nhà mốt, cũng như một chiếc quần đùi mặc bên ngoài quần đen được thiết kế riêng và một chiếc áo hoodie mang thương hiệu Christian Dior Couture . Cách tiếp cận kết hợp này thể hiện tính linh hoạt của Dior, được nâng cao bởi các dấu hiệu tiêu chuẩn như bộ vest màu xám thoải mái được mặc cùng với áo phông trắng sắc nét và túi Lock Case đeo chéo bằng vải canvas “CD Diamond” của Dior.

Ở những nơi khác, món đồ chính của trang phục nam truyền thống như áo khoác Chore được hoàn thiện với chiếc kẹp biểu tượng của nhà mốt trên ngực (như chiếc kẹp được sử dụng trên thắt lưng của nhà mốt hoặc những chiếc được phát triển bởi Matthew M Williams của 1017 ALYX 9SM). Những điểm nhấn sẵn sàng cho mùa đông cũng xuất hiện trong chiến dịch, vì chiếc túi yên ngựa mang tính biểu tượng được trang trí lại bằng da cứng và lớp lót lông cừu dày, được tạo kiểu cùng với giày ống Diorizon một lần nữa và áo khoác bomber sa tanh.

Dior trẻ hóa với bộ sưu tập “California Couture” cùng Robert Pattinson - hình ảnh 2

Dior trẻ hóa với bộ sưu tập “California Couture” cùng Robert Pattinson - hình ảnh 3

Dior trẻ hóa với bộ sưu tập “California Couture” cùng Robert Pattinson - hình ảnh 4

Dior trẻ hóa với bộ sưu tập “California Couture” cùng Robert Pattinson - hình ảnh 5

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC