Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch

Thứ Tư, 31/03/2021 19:52

Không phải lúc nào việc "quên" trong thời trang cũng đem lại hiệu quả phối đồ ấn tượng.


Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 1

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 2

Cô gái Trung Quốc xuống phố với bộ bodysuit dáng yếm kết hợp với quần jean cạp cao.

Thời trang không ngừng chứng kiến những xu hướng mới ở cả hai phương diện kiểu dáng và cách kết hợp. Nhưng không phải lúc nào sự biến tấu cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Người đẹp Trung Quốc này xuất hiện trên phố với trang phục ấn tượng gồm bodysuit có dáng quần yếm kết hợp với quần jean cạp cao “tone sur tone” nhưng không được đánh giáo cao.

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 3

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 4

Cô chọn mặc theo kiểu không nội y nhưng chưa khéo léo nên gặp sự cố hớ hênh.

Cách kết hợp bodysuit này mặc dù từng bị nhận xét kỳ lạ nhưng vẫn được ưa chuộng vì mang đến vẻ ngoài thời thượng. Tuy nhiên, cô gái này có lựa chọn bodysuit không được hợp lý. Trang phục dáng yếm khá rộng, không ôm cơ thể khiến cô để lộ miếng dán ngực. Dù đã phòng hộ nhưng người đẹp chưa thật sự cẩn trọng nên dẫn đến nhiều hình ảnh xộc xệch trên phố. 

Trang phục lấy cảm hứng từ quần yếm

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 5

Ban đầu, quần yếm được sử dụng như trang phục bảo hộ cho công nhân.

Khởi đầu chính xác của việc mặc quần yếm không rõ ràng. Chỉ biết đây là loại trang phục gắn liền với những người công nhận được may bằng denim để phù hợp môi trường lao động. Bởi vậy, độ bền, sự thoải mái được cân nhắc khi thiết kế quần yếm.

Ngoài ra, có một số ý kiến nêu rằng, quần yếm là trang phục của những nô lệ, chúng khác hẳn kiểu vải lanh, ren của các gia đình chủ đồn điền. Thậm chí, quần yếm còn bị nhận thức tiêu cực rằng chúng chỉ dành cho người Mỹ gốc Phi và người Mỹ trắng nghèo.

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 6

Chúng từng bị nhìn nhận tiêu cực là trang phục của người Mỹ gốc phi và người Mỹ trắng nghèo.

Bằng chứng đầu tiên cho việc quần yếm được sản xuất hàng loạt là những chiếc quần của Levi Strauss và Jacob Davis sản xuất vào năm 1890. Bước sang năm 1920, những “câu lạc bộ quần yếm” (Overalls Clubs) xuất hiện phổ biến trên khắp nước Mỹ. Họ lấy quần yếm làm biểu tượng để phản đối giá quần áo tăng cao và trục lợi trong ngành may mặc. 

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 7

Dần dần quần yếm trở nên phổ biến được cả nam và nữ chọn mặc.

Trải qua quá trình phát triển, quần yếm dần được thay đổi, đa dạng hơn về chất liệu, kiểu dáng đồng thời tiếp cận rộng rãi tới đông đảo các tầng lớp. Ở thế kỷ 21, quần yếm đã phát triển thành thời trang cao cấp, phổ biến đến mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Ngoài ra, quần yếm còn trở thành nguồn cảm hứng cho những biến tấu thời trang mới từ váy đến áo thậm chí bodysuit. Dễ dàng nhận thấy yếu tố được giữ lại là phần quai với khuy cài kim loại. 

Trang phục kiểu quần yếm không nội y

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 8

Những tín đồ thời trang không ngừng làm mới cách mặc quần yếm.

Thông thường khi mặc quần yếm người ta thường mặc thêm một lớp áo bên trong. Mục đích ban đầu của của chúng là để bảo hộ nên quần yếm và áo lót và hai item gắn liền với nhau.

Nhưng khi được sử dụng như trang phục mang tính thời trang, những tín đồ “làng mốt” không ngừng biến tấu và thay đổi cách mặc quần yếm. Người thì chọn buông một bên quai tạo vẻ cá tính. Người khác thay thế áo phông bằng áo quây, nội y to bản hoặc thậm chí là “quên” áo.

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 9

Cách mặc quần yếm không nội y được nhiều ngôi sao chọn mặc.

Không ít ngôi sao mặc như thế xuống phố và đặc biệt là khi thực hiện các shoot hình thời trang. Có người cho rằng cách mặc không áo là phản cảm vì hở hang, hơn nữa khi ứng dụng vào thực tế hoàn toàn khác những lúc chụp hình. Mặc dù vậy, chúng vẫn được phái đẹp ưa chuộng. Tất nhiên, nếu được mặc khéo léo, nó không hề khó coi như người ta tưởng.

Nếu định mặc theo mốt không phòng hộ các nàng nên chọn thiết kế có phần khoét nách hẹp, đủ để che vòng 1. Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề nội y, sử dụng miếng dán ngực để an toàn hơn. Ngoài ra, các nàng có thể cố định mép áo tránh hớ hênh bằng cách sử dụng băng dính vải chuyên dụng.  

Diện yếm không phòng hộ, "bóng hồng" gây chú ý vì khoảnh khắc xộc xệch - hình ảnh 10

Những người đẹp có vòng 1 lớn cũng nên cẩn trọng trong việc mặc quần yếm như thế này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC