D&G tung BST tươi mới tràn ngập cảm hứng xuân
Lấy cảm hứng từ trang phục của La Mã cổ đại, D&G tung ra BST kết hợp cùng họa tiết hoa lá tươi mới, dịu dàng.
Tràn đầy hơi thở nước Ý và là kết tinh của nhiều trường phái nghệ thuật cả cổ đại và đương đại là những gì bộ sưu tập thời trang mùa xuân của D&G mang đến. Một phần trong số đó là những bộ trang phục tươi mới và dịu dàng của họa tiết hoa cỏ mềm mại. Tất cả những họa tiết hoa lá trên các bộ trang phục của D&G lần này đều được thêu bằng tay cực kỳ tinh xảo.
“Đó là giấc mơ của Sicily, nó giống như việc bạn đi nghỉ ở Syracuse hoặc Taormina, bạn vào những đấu trường La Mã, những nhà hát cổ kính, sau đó bạn trở về nhà và không ngừng mơ về chúng”. Stefano Gabbana chia sẻ về cảm hứng giúp D&G hoàn thành bộ sưu tập của mình.
Những bộ trang phục mang họa tiết hoa cỏ của D&G ra mắt trong mùa xuân 2014 này có tính ứng dụng rất cao. Không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế dịu dàng cho người mặc, những bộ trang phục còn có khả năng biến người mặc “trở thành cả mùa xuân”.
Theo Đất Việt
Có thể bạn chưa xem:
- Bị đồn thất thiệt trong showbiz, Bùi Tiến Dũng chưa dám có bạn gái
- Đây là lý do không nên chỉ trích Bùi Tiến Dũng khi lấn sân làm mẫu!
- MC Nguyên Khang đắng lòng khi Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị dư luận chỉ trích
- Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị phê bình ác ý khi làm người mẫu
- Đến CR7 còn luống cuống, "người mẫu" Bùi Tiến Dũng bị chê có "oan uổng"?
- Hoàng Bách lên tiếng khi Bùi Tiến Dũng U23 bị chê diễn thời trang như đi chợ