Có gì trong túi quà trị giá 200 ngàn đô la của Oscar 2021

Thứ Năm, 29/04/2021 8:25

Lễ trao giải Oscar 2021 được thu nhỏ hơn những năm trước, với ít khách mời hơn và không gian nhỏ hơn. Nhưng nếu có một thứ vẫn được giữ nguyên, thì đó chính là chiếc túi quà nổi tiếng của sự kiện này.


Lễ trao giải Oscar 2021 được thu nhỏ hơn những năm trước, với ít khách mời hơn và không gian nhỏ hơn. Nhưng nếu có một thứ vẫn được giữ nguyên, thì đó chính là chiếc túi quà nổi tiếng của sự kiện này. Trong 20 năm qua, các diễn viên được đề cử và nhà làm phim được đề cử luôn nhận được một túi đầy những sản phẩm và phiếu mua hàng voucher tuyệt vời.

Có gì trong túi quà trị giá 200 ngàn đô la của Oscar 2021 - hình ảnh 1

Có gì trong túi quà trị giá 200 ngàn đô la của Oscar 2021 - hình ảnh 2

Distinctive Assets là công ty tiếp thị đằng sau những chiếc túi quà giá trị này. Năm nay, công ty muốn bối cảnh hóa dịch bệnh và những thay đổi có liên quan mà chúng ta đã chứng kiến, mang lại cho những món quà một mục đích lớn hơn. Ví dụ: các sản phẩm được chọn là từ các công ty do phụ nữ, người da màu, doanh nhân khuyết tật điều hành và các công ty khác ủng hộ các nguyên nhân tương tự.

Có gì trong túi quà trị giá 200 ngàn đô la của Oscar 2021 - hình ảnh 3

Giá trị của chiếc túi quà là một khoản tiền khổng lồ trị giá 205,000 đô là Mỹ. Trong đó, chúng ta có thể tìm thấy liệu pháp vitamin để trị cảm giác nôn nao khi say rượu, bút nạm vàng 24 carat, voucher tập gym cá nhân miễn phí và thậm chí cả voucher cho các buổi hút mỡ. Ngoài ra còn có các kỳ nghỉ miễn phí tại các khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, chẳng hạn như Khách sạn Pater Noster biệt lập, một ngọn hải đăng cũ của Thụy Điển được chuyển đổi thành một khách sạn sang trọng chín phòng.

Có gì trong túi quà trị giá 200 ngàn đô la của Oscar 2021 - hình ảnh 4

Có gì trong túi quà trị giá 200 ngàn đô la của Oscar 2021 - hình ảnh 5

Ngoài ra còn có các mặt hàng không kém quyến rũ hơn, chẳng hạn như trò chơi điện tử, mặt nạ, tất, bánh quy, nến,… Nhưng điều nổi bật nhất là sự tôn vinh dành cho Chadwick Boseman: Distinctive Assets đã bao gồm một NFT (một loại nghệ thuật sưu tầm tiền điện tử chỉ tồn tại trên Internet) được sản xuất với khuôn mặt của diễn viên quá cố trong túi quà năm nay để tưởng nhớ đến diễn viên tài năng. Đồ họa được tạo ra bởi nghệ sĩ Andre Oshea và cũng đang được bán đấu giá với một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ Ung thư ruột kết Hoa Kỳ.

Có gì trong túi quà trị giá 200 ngàn đô la của Oscar 2021 - hình ảnh 6

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC