Cô chủ bánh tráng diện váy ngắn thu hút khách bất chấp thời tiết giá rét ở Đà Lạt

Thứ Năm, 18/02/2021 19:36

Cô chủ bán bánh tráng mặc bộ váy siêu ngắn kết hợp tất lưới khiến người nhìn cũng thấy lạnh buốt bất chấp thời tiết giá rét tại đây.


Ăn mặc “kiệm vải” vừa thu hút sự chú ý nơi đông người vừa dễ bán hàng là chiêu trò mà nhiều cô gái vẫn hay sử dụng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, thay vì đồng tình, rất nhiều người lại tỏ ra bức xúc và cho rằng đây là một hình thức khoe thân “trá hình”, vì lợi nhuận mà không màng đến ánh mắt của những người xung quanh, gây lên làn sóng chỉ trích dữ dội.

Mới đây, loạt khoảnh khắc một cô gái bán bánh tráng trộn, diện váy áo ngắn cũn với quần tất lưới trong tiết trời giá lạnh ở hồ Than Thở, Đà Lạt (Lâm Đồng) nhanh chóng được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, trên các group chia sẻ về du lịch Đà Lạt, đa số cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc và phẫn nộ vì chiêu thức câu khách này.

Không ít người cho rằng, cô chủ quán ăn mặc bộ trang phục ngắn trên hở dưới theo kiểu thời trang phang thời tiết vì muốn thu hút sự chú ý của khách mua hàng. Một số khác lại không ngừng chỉ trích và nhận xét hành động của cô nàng đã làm mất đi mỹ quan của một thành phố thơ mộng. Ngay lập tức, bài đăng đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích cùng nhiều lượt chia sẻ và hàng trăm comment phản đối gay gắt ở dưới phần bình luận: “Nhìn những người xung quanh đều mặc áo khoác quần dài là biết Đà Lạt đang lạnh cỡ nào, đằng này chỉ vì chút tiền mà không ngại bán mạng, khó hiểu thực sự”, “Chắc muốn gây sốc để bán hàng cho dễ đây mà!”, “Ăn mặc phong phanh, tiền lãi cũng không đủ để mua thuốc”,…

Cô chủ bánh tráng diện váy ngắn thu hút khách bất chấp thời tiết giá rét ở Đà Lạt - hình ảnh 1

Cô chủ quán bánh tráng ăn vận “mát mẻ” ở hồ Than Thở, Đà Lạt, Lâm Đồng nhằm thu hút sự chú ý ở nơi đông người.

Cô chủ bánh tráng diện váy ngắn thu hút khách bất chấp thời tiết giá rét ở Đà Lạt - hình ảnh 2

Trong khi những người xung quanh đều mặc quần áo dày cộm, cô gái này mặc bộ váy siêu ngắn kết hợp tất lưới khiến người nhìn cũng thấy lạnh buốt bất chấp thời tiết giá rét tại đây.

Cô chủ bánh tráng diện váy ngắn thu hút khách bất chấp thời tiết giá rét ở Đà Lạt - hình ảnh 3

Khá nhiều người tỏ ra phẫn nộ vì hành động này đã vô tình khiến cho hình ảnh Đà Lạt xấu đi trong mắt các du khách.

Ngày nay, nhiều cửa hàng không ngừng sử dụng các chiêu trò gây sốc như trên để câu kéo khách hàng. Điển hình, tại Sài Gòn, một cửa hàng phở ở quận 3 đã thuê một cô nhân viên diện trang phục mát mẻ quay clip quảng cáo 25 giây, với các động tác vừa chan, vừa múc phở nhưng điều gây tò mò và thu hút sự chú ý của thực khách không phải là bát phở trên tay cô gái, mà chính là bộ váy áo ngắn hết nấc, siêu gợi cảm của cô nàng: “Đây là một hành động câu kéo khách bất chấp thủ đoạn, nếu không chú trọng đến chất lượng sản phẩm hay phục vụ thì kiểu kinh doanh này cũng không thể lâu bền được”, “Đến ăn phở thì ít mà ngắm nhân viên thì nhiều”,...

Cô chủ bánh tráng diện váy ngắn thu hút khách bất chấp thời tiết giá rét ở Đà Lạt - hình ảnh 4

Cô nhân viên ở một cửa hàng phở mặc áo croptop khoét ngực khoe vòng 1 trong lúc thực hiện các động tác chan nước, múc bánh, được cho là hành động câu khách bất chấp dị nghị.

Cô chủ bánh tráng diện váy ngắn thu hút khách bất chấp thời tiết giá rét ở Đà Lạt - hình ảnh 5

Siêu thị T.A bị “ném đá” dữ dội vì thuê PG mặc bikini quảng cáo sản phẩm lố lăng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC