Chủ đề Met Gala năm 2023 là Karl Lagerfeld

Thứ Năm, 19/01/2023 19:13

Năm nay, thứ Hai đầu tiên của tháng 5 rơi vào ngày 1/5 và chúng ta sẽ không thể háo hức hơn.


Được tổ chức hàng năm để mang lại lợi ích cho Viện Trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, chủ đề Met Gala 2023 nhằm tri ân không ai khác ngoài Karl Lagerfeld. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao rất được mong đợi sẽ bao gồm một buổi tối hào nhoáng, quyến rũ, nghệ thuật và thời trang, đồng thời tôn vinh di sản của nhà thiết kế quá cố.

Chủ đề

Với tiêu đề Karl Lagerfeld: A Line of Beauty, triển lãm của Viện trang phục Met năm 2023 sẽ trưng bày 150 thiết kế nguyên bản của ông từ thời còn làm việc tại Balmain, Patou, Chloé, Fendi và Chanel cùng với các bản phác thảo ban đầu của chúng. Triển lãm sẽ được trưng bày từ ngày 5 tháng 5 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 bên trong Phòng trưng bày Tisch của Met.

Chủ đề Met Gala năm 2023 là Karl Lagerfeld - hình ảnh 1

“Anh ấy phác thảo mọi thứ. Anh ấy luôn nói rằng anh ấy có thể vẽ trước khi biết nói hay đi lại. Theo nhiều cách, đó là hình thức giao tiếp chính của anh ấy, cho dù anh ấy gửi chúng bằng máy fax hay iPhone”, nhà thiết kế Andrew Bolton nói trên Instagram của Vogue, “Vì vậy, về cơ bản, triển lãm sẽ xem xét sự phát triển của các bản vẽ hai chiều của Karl thành những bộ quần áo ba chiều… Đó gần như là một mã bí mật, một ngôn ngữ được chia sẻ giữa ông ấy và những thiết kế của ông, mà chỉ chúng mới có thể giải mã hoàn toàn”.

Chủ đề Met Gala năm 2023 là Karl Lagerfeld - hình ảnh 2

Dẫn dắt chương trình

Nhà tài trợ chính của triển lãm sẽ là Chanel, được hỗ trợ bởi Fendi, Condé Nast, và thương hiệu thời trang riêng của Lagerfeld. Vào ngày 18 tháng 1, Viện Trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan đã thông báo rằng Dua Lipa, Michaela Coel, Penélope Cruz, Roger Federer và Anna Wintour sẽ là đồng chủ tịch và người dẫn chương trình của Met Gala năm nay.

Chủ đề Met Gala năm 2023 là Karl Lagerfeld - hình ảnh 3

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC