Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton

Thứ Năm, 18/02/2021 9:03

Bộ phim truyền hình Netflix lấy bối cảnh thời kì Shonda Rhimes ra mắt vào ngày 25 tháng 12 năm 2020, nhưng nỗi ám ảnh thời trang vẫn còn rất thực.


Bộ phim truyền hình Netflix lấy bối cảnh thời kì Shonda Rhimes ra mắt vào ngày 25 tháng 12 năm 2020, nhưng nỗi ám ảnh vẫn còn rất thực. Đây có thể là lần đầu tiên bạn xem Nữ công tước Daphne do nữ diễn viên Phoebe Dynevor thủ vai phải lòng nam diễn viên Regé-Jean Page vào vai Công tước Hastings hoặc lần thứ ba hay lần thứ tư trong suốt mùa đầu tiên. Đó là mức độ gây nghiện của loạt phim kỷ lục đạt 63 triệu hộ gia đình xem trong một tuần và có khả năng sẽ tiếp tục kéo dài cho đến khi phần thứ hai rất được mong đợi được phát hành.

Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 1

Thời trang và thiết kế trang phục của các nhân vật, do Ellen Mirojnick thực hiện, thực sự là một phần rất lớn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi chương trình. Mirojnick đã chia sẻ về quá trình thiết kế, khi loạt phim Netflix lần đầu tiên phát hành, cô phải xây dựng một đội dựng trang phục hùng hậu, bao gồm cả một bộ phận chỉ dành riêng để làm đồ trang sức, 5 thợ cắt và rập để tạo mẫu cho trang phục của các vai chính và 2 thợ may. Riêng vai chính được mặc 1000 bộ. Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 2

Thành thật mà nói, lần duy nhất dàn diễn viên Bridgerton không lấp lánh từ đầu đến chân là khi họ đang quay những cảnh quan hệ “giường chiếu” gay cấn – khi nhân vật không mảnh vải che thân. Cả seri phim sử dụng khoảng 7.500 bộ trang phục, tất cả đều đẹp đẽ, tinh xảo, tiệm cận tới vẻ đẹp hoàn hảo của thời kỳ xưa cũ.

Nếu muốn mang một chút “Bridgerton” vào tủ đồ của mình, thì đây là gợi ý. Đầu tư vào một chiếc vòng tay, vòng cổ hoặc thậm chí là một chiếc vương miện lấy cảm hứng từ Bridgerton cũng dễ mua hơn rất nhiều so với một trong những chiếc váy Regency tuyệt đẹp của Mirojnick. Bởi để cosplay lại nhân vật hoàn chỉnh với áo corset và đôi panniers lồng trong trường hợp của Nữ hoàng Charlotte là điều không hề dễ dàng. Một đôi bông tai sang trọng hoặc một chiếc nhẫn lộng lẫy có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ thứ trang phục gì bạn đang có ở nhà. Phục trang thời hiện đại là sự đẹp đẽ mà không phải hy sinh sự thoải mái của bản thân.

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp về phục trang trong bộ phim Bridgerton:

Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 3

Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 4

Trang phục dạ hội được thiết kế kì công với phần trang trí là một số lượng lớn các loại ren, tay áo phồng và những chi tiết ruy băng đẹp tuyệt đối.

Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 5

Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 6

Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 7

Choáng ngợp về thời trang trong phim Bridgerton - hình ảnh 8

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC