Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu

Thứ Sáu, 24/08/2018 20:35

Ca sĩ Phương Trinh Jolie trần tình về phong cách mặc sexy chốn đông người của mình. Cô thừa nhận bản thân thích trang phục xuyên thấu vì thích kín kín hở hở như thế.

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 1

Phương Trinh Jolie sở hữu hình thể đẹp, ưa thích phong cách gợi cảm

Phương Trinh Jolie (tên thật Nguyễn Ngọc Phương Trinh) là một ca sĩ, diễn viên có tiếng ở Việt Nam. Nhắc đến kiều nữ An Giang này, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay tới phát ngôn sốc về tình cảm của cô nàng. Cụ thể, Phương Trinh Jolile đặt ra tiêu chuẩn chọn bạn trai kiếm lương 100 triệu/ tháng. 

Ngoài câu chuyện trên, Phương Trinh Jolie thường xuyên gây chú ý với phong cách gợi cảm ở chốn đông người, dù đi sự kiện hay lên sân khấu biểu diễn. Đứng trước nhiều ý kiến tiêu cực về phong cách của mình, người đẹp lên tiếng trần tình và đưa ra tư vấn mặc đẹp tinh tế như dưới đây:

Tôi thích kín kín hở hở… nhưng không lồ lộ da thịt

Cách đây không lâu, người đẹp khiến dân mạng xôn xao khi đăng ảnh mặc chiếc váy màu trắng, xuyên thấu tới 80% cơ thể. Bị dân mạng chê cố tình thu hút sự chú ý, Phương Trinh lên tiếng giải thích, đó là chỉ là sản phẩm chưa hoàn thiện, được chụp trong lúc thử đồ. Tuy nó xuyên thấu nhưng không phản cảm vì đã che hết phần nhạy cảm. Chiếc đầm cuối cùng đến tay nữ ca sĩ còn đính kết thêm hoa văn, trông sexy vừa đủ. 

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 2

Ảnh trái là mẫu chưa hoàn thiện của thiết kế bên phải

Phương Trinh Jolie khẳng định bản thân không mặc phô phang ở chốn đông người. Cô cho hay: “Mặc xuyên thấu đúng là kiểu tôi thích, vì tôi thích kín kín hở hở như thế, vẫn gợi cảm, vẫn khoe đường cong nhưng không lồ lộ da thịt ở những chỗ nhạy cảm. Tuy nhiên, gu của tôi không phải quá sexy đến nỗi khiến người đối diện khó chịu.”

Để mặc đẹp tinh tế bộ đầm trên, Phương Trinh Jolie đã yêu cầu nhà thiết kế may liền lớp lót ngực và quần lưng cao để tránh khoảnh khắc hớ hênh trước ống kính máy quay. 

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 3

Đây là một bộ đồ diễn trên sân khấu của Phương Trinh Jolie

Còn về việc bị chê mặc đồ diễn như đồ bơi, Phương Trinh Jolie phản pháo: “Đâu có đồ diễn nào giống đồ bơi. 2 khái niệm đó khác hoàn toàn nhau. Đa số trang phục diễn của tôi là bodysuit với độ ngắn vừa phải, sexy nhưng không lộ hàng.”

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 4

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 5

Đây là một số trang phục biểu diễn của Phương Trinh Jolie

Muốn mặc đẹp tinh tế phải chọn nội y đúng cách

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 6

Với chiếc áo này, Phương Trinh Jolie tiết lộ cô mặc áo dán silicon bên trong

Khi mặc trang phục xuyên thấu nói chung, Phương Trinh Jolie rất cẩn thận trong việc lựa chọn nội y. Cô thường nhờ stylist tư vấn riêng khi sắp tham dự sự kiện. Còn khi tự phối đồ, nữ ca sĩ sẽ dùng áo lót dán, áo ngực thể thao dạng ống hoặc áo crop top siêu ngắn. Màu sắc, kiểu dáng tùy thuộc và trang phục mặc ngoài. 

Riêng áo lót dán, Phương Trinh Jolie chủ yếu mặc cùng váy xẻ ngực vì nếu mặc cùng váy xuyên thấu dễ bị chênh phô, lộ liễu dưới ánh đèn flash. 

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 7

Phương Trinh Jolie lựa chọn chiếc đầm xẻ cao khi đi xem thời trang

Đối với những thiết kế xẻ cao, Phương Trinh Jolie lưu ý: “Bước đi rất dễ lộ hàng nên khi thử trang phục, tôi phải bước đi vài vòng. Nếu xẻ cao quá thì phải may lại sao cho nằm ở mức độ chuẩn, vẫn đẹp nhưng an toàn. Và thường đi cùng là quần lót dây.”

Phương Trinh Jolie không đầu tư nhiều đồ hiệu quốc tế, ưu tiên dùng thiết kế trong nước. “Bởi trang phục của NTK Việt Nam cũng không hề rẻ nên tôi sử dụng đồ hiệu của Việt Nam, là váy áo của những NTK hàng đầu Việt Nam”, cô nói.

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 8

Phương Trinh Jolie thường xuất hiện ấn tượng tại các sự kiện thảm đỏ. Sở hữu lợi thế hình thể đẹp, cô không ngại ngần mặc những tang phục táo bạo. 

Chiêu mặc hở không vô duyên của ca sĩ An Giang chỉ yêu ai lương 100 triệu - hình ảnh 9

Đây là áo ngực dạng ống – một trong những món phụ kiện được Phương Trinh Jolie sử dụng 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...