Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười

Chủ Nhật, 07/02/2016 15:08

Không cứ phải là ngôi sao bạn mới chi tiền cho stylist của mình.

Nếu ngay cả việc mua sắm hay học cách phối đồ mà bạn cũng không muốn động tay chân thì vẫn có những cách đơn giản để giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong việc mặc đẹp. Tất nhiên là tối đa so với công sức bạn bỏ ra thôi nhé!

1. Mua sắm online và chọn những thiết kế thật đơn giản

Không muốn tốn thời gian cho việc tới shop và thử đi thử lại, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mua sắm qua mạng. Và điều quan trọng nhất là bạn phải chọn những thiết kế thật đơn giản, dễ mặc. Nếu thích những thiết kế cầu kỳ, bạn sẽ phải tốn nhiều công sức hơn để nghĩ cách mặc cho đẹp, thậm chí còn phải tập luyện để cơ thể trở nên thật ‘chuẩn’ trước khi muốn mặc vừa những món đồ khó tính nữa.

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 1

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 2

Hãy chọn những thiết kế thật đơn giản, dễ mặc

2. Mặc y nguyên những gì đã thấy trên tạp chí/blog thời trang

Sao chép cách phối đồ của các tạp chí, blog về thời trang cũng chẳng sao, miễn là bạn biết nó phù hợp với vóc dáng của mình. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm cực nhiều thời gian, chưa kể rủi ro còn không nhiều nếu bạn đã xác định được tỷ lệ cơ thể giữa cô người mẫu/blogger kia và mình là tương đương.

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 3

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 4

Bắt chước cách phối đồ có sẵn trên tạp chí cũng là cách giúp bạn không mất nhiều công sức

3. Giảm tối đa phụ kiện

Quần áo được phối thêm phụ kiện phù hợp dĩ nhiên rất đẹp, nhưng nên nhớ là bạn đang muốn mình nhàn nhã nhất có thể, vậy nên phụ kiện thời trang có thể hữu dụng với các cô gái khác chứ chẳng hữu ích với bạn tẹo nào cả!

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 5

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 6

Nếu bạn không có đủ thời gian cho phụ kiện thì đừng mua chúng làm gì

4. Thuê riêng stylist

Không cứ phải là ngôi sao bạn mới chi tiền cho stylist của mình. Muốn mặc đẹp và tiết kiệm được thời gian, công sức, bạn cũng có thể xem xét việc mướn một stylist cho riêng mình. Nếu cô bạn thân vẫn thường cùng bạn đi mua sắm hay tư vấn cho bạn trong khoản ăn mặc có thể nhận lời, đó sẽ là điều tốt nhất. Còn nếu không, còn rất nhiều muốn nhận công việc này nếu bạn chi ra một số tiền hợp lý.

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 7

Chiêu mặc đẹp cho nàng siêu lười - hình ảnh 8

Nếu không thể tự mình mặc đẹp, hãy mướn stylist

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...